Tổng hợp về Sao Hỏa / Hỏa tinh

+ Các hành tinh truyền dẫn Năng lượng: VulcanDiêm Vương tinh truyền dẫn Cung 1Mặt trời và Mộc tinh truyền dẫn Cung 2, Trái đấtThổ tinh truyền dẫn Cung 3, Thủy tinhMặt trăng truyền dẫn Cung 4, Kim Tinh truyền dẫn Cung 5, Hỏa tinhHải Vương Tinh truyền dẫn Cung 6, Thiên Vương Tinh truyền dẫn Cung 7.. Nguồn: (GQ1- Cấu tạo con người); Xem thêm: Bài viết ngày 13/10/2016a

+ Sao Hỏa (♂):

Marshành tinh của chiến binh, hung hăng và chiến đấu. Nhiều nhà chiêm tinh cũng liên kết sao Hỏa với tình dục.

Quan điểm riêng của tôi về Sao Hỏa khác với phần giải thích ở trên. Tôi thấy sao Hỏa là động lực để đạt được và hoàn thành. Con người không chỉ đơn giản làm những gì cần thiết để tồn tại và hưởng thụ bản thân. Chúng ta muốn hoàn thành điều gì đó. Chúng ta muốn hoàn thành một nhiệm vụ. Một cảm giác thoả mãn và hài lòng được tạo ra khi chúng ta thành công, cho dù thành công đó là một khu vườn có một vụ thu hoạch tốt, một mảnh đồ nội thất, một tác phẩm nghệ thuật hay một mối quan hệ thành công. Danh sách những thành tựu có thể đạt được gần như vô tận, và một dự án có thể rất cụ thể hoặc trừu tượng.

Sự hung hăng và chiến đấu có thể phát triển khi nỗ lực nhưng không thành công. Thất vọng cũng tương tự như ma sát. Động lực để đạt được điều gì đó gặp trở ngại, và bị chậm lại. Sau đó, nhiệt lượng cảm xúc phát triển, sức nóng của sự thất vọngthể dẫn đến sự hiếu chiến. Có nhiều kỹ thuật để xử lý các sự thất vọng, chẳng hạn như giữ một quan điểm lành mạnh về những gì thực sự quan trọng và những gì chúng ta thực sự có thể đạt được. Trong phần lớn các trường hợp, những thất vọng mà chúng ta phải đối mặt có thể tránh được bằng cách học hỏi từ những sai lầm của chúng ta và có một tầm nhìn lành mạnh hơn về cuộc sống nói chung. Tuy nhiên, sự thất vọng là rủi ro chúng ta phải nhận khi chúng ta cố gắng làm bất cứ điều gì. Chúng ta phải có can đảm để nhận rủi ro này, cũng như chúng ta phải chịu rủi ro bị tổn thương nếu chúng ta yêu một ai đó. Cuộc sống đòi hỏi chúng ta không ít, và chúng ta phải cố gắng tiến lên phía trước.

Động lực thúc đẩy chúng ta và kích thích chúng ta. Một người thức dậy cảm thấy chán nản, không quan tâm, và không động lựcthể cảm thấy ít năng lượng hơn người thức dậy với động lực để làm điều gì đó.

Tôi không liên kết trực tiếp Mars với tình dục, mặc dù mức năng lượng vật lý tổng thể của một người bị ảnh hưởng bởi sao Hỏa, và mối quan tâm đến giới tính có một tương quan tới mức năng lượng thể chất chung của một người. Những người có sức khỏe cải thiện thông qua một sự thay đổi trong chế độ ăn uống hoặc phong cách sống thường báo cáo rằng sự quan tâm của họ trong tình dục tăng lên cùng với sức sống và sức chịu đựng gia tăng của họ.

Từ kinh nghiệm của bạn phân tích lá số của mọi người, đọc sách chiêm tinh, hoặc tham dự các bài giảng, bạn có thể kết luận rất khác nhau chính xác những ảnh hưởng chiêm tinh của sao Hỏa là gì. Chúng ta cần tiếp tục đặt câu hỏi về các giả thuyết cơ bản của chúng ta cho đến khi những nguyên tắc cơ bản này được xác lập rõ ràng và không mơ hồ.

Xem nguồn

+ Thống kê và ý nghĩa: Các quy luật và tạo lập Lá số Chiêm tinh; Định vị các Nhà; Vòng Hoàng Đạo và Mặt phẳng Hoàng đạo, đường Xích đạo Trời; Các Hành tinh có tính Ngũ Hành của nó mạnh hơn Ngũ hành cùng loại của các Cung Hoàng Đạo; Ý nghĩa các Cung Hoàng Đạo; Các Nhà; Các Góc hợpChủ tinh các Cung Hoàng Đạo; cũng như khái niệm về vượng, tướng, tù, tử; Cung chủ quản một Nhà; Mẫu sắc Ngũ hành; Tính điểm ngũ hành; Các góc hợp Tam hợp, Lục hợp ….Xem: Chiêm tinh học 1;  Xem: Chiêm tinh học 2;  Xem: CTH nội môn 3;