Xem Rộng Bảng Các Đặc Tính Cung Phàm Ngã

BẢNG HƯỚNG DẪN VÀ XÁC ĐỊNH CÁC ĐẶC TÍNH CỦA CUNG PHÀM NGÃ

GIẢI THÍCH

Trên slide 29 các bạn thấy những nhân vật tiêu tiểu cho 3 đường hướng cung khác nhau. Ở giữa các bạn thấy Bill Clinton và George T. Clooney và nụ cười của họ, rất quyến rũ.Họ có sức thu hút mạnh mọi người xung quanh bằng sự quyến rũ tỏa ra từ họ. Bạn thấy họ tiêu biểu cho đường lối cung mềm, rất mềm mại, ít khi nổi giận. Người phàm ngã cung 2 ngại va chạm, ngại làm người khác tổn thương bởi vì họ không muốn làm mất sự thu hút và được yêu mến của họ, và đây cũng là điểm yếu của phàm ngã cung 2.

George Timothy Clooney (sinh ngày 6 tháng 5 năm 1961) là một diễn viên từng đoạt Giải Oscar và Giải thưởng Quả Cầu Vàng đồng thời còn là một đạo diễn, nhà sản xuất phim và tác giả kịch bản phim. Clooney thể hiện sự cân bằng tuyệt vời giữa nội dung, nghệ thuật và tính thương mại; cùng những giải pháp thông minh trong nhiều dự án phim có ngân sách lớn. Clooney có được cảm tình của Công chúng; thậm chí ngày 31 tháng 1 năm 2008, Liên hợp quốc còn định danh Clooney là “Người mang thông điệp hòa bình” (Messenger of peace).

Người Phàm ngã cung 1 hay tạo ra rắc rối xung quanh mình, Cô lập. Người cung 4 hãy ở trong sự xung khắc, nghịch cảnh, thăng giáng của cuộc đời. Trong hình bạn thấy Sally Field và Judy Garland là những phàm ngã cung 4, đầy màu sắc và đẹp đẽ, nhưng cuộc đời cũng đầy những xung đột, trắc trở.

Judy Garland (1922 – 1969) là một ca sỹ, diễn viên, và người biểu diễn kịch vui. Bà nổi tiếng với giọng hát trầm và đạt được trở thành ngôi sao quốc tế tiếp tục trong suốt sự nghiệp kéo dài hơn 40 năm như là một nữ diễn viên trong vai trò nhạc và kịch tính, như một nghệ sĩ thu âm, và trên các sân khấu concert. Garland đã nhận được một giải thưởng Quả cầu vàng, giải thưởng Juvenile Academy Award, và một giải Tony đặc biệt, và ở tuổi 39, trở thành người phụ nữ nhỏ tuổi nhất nhận giải thưởng B. DeMille Cecil thành tựu trọn đời trong ngành Công nghiệp điện ảnh.. Năm 1997, Garland đã được truy tặng giải thưởng Grammy Thành tựu trọn đời. Nhiều bản thu âm của Bà đã được giới thiệu vào Grammy Hall of Fame. Năm 1999, Viện phim Mỹ đặt Bà nằm trong số 10 ngôi sao nữ vĩ đại nhất của điện ảnh cổ điển của Mỹ. Garland vật lộn trong cuộc sống cá nhân của bà từ khi còn trẻ, vì hình ảnh bản thân của bà bị ảnh hưởng bởi những người điều hành hãng phim nói bà không hấp dẫn. Bà kết hôn năm lần, với bốn cuộc hôn nhân đầu tiên kết thúc bằng ly dị. Bà cũng đã có một cuộc chiến dài với ma túy và rượu, mà cuối cùng dẫn đến cái chết của bà do sử dụng quá liều thuốc an thần ở tuổi 47.

Sally Margaret Field (1946) là nữ diễn viên, nữ ca sĩ, người viết kịch bản, nhà sản xuất phim và đạo diễn người Mỹ.

Field đã đoạt 2 giải Oscar, đoạt 3 giải Emmy, 2 Giải Quả cầu vàng, và một Giải của nghiệp đoàn diễn viên màn ảnh cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Bà cũng đoạt Giải cho nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes năm (1979).

Field kết hôn với Steven Craig năm 1968. Họ có 2 con trai, Peter Craig, tiểu thuyết gia, và Eli, đạo diễn kiêm diễn viên. Họ ly dị năm 1975. Sally Field sau đó có quan hệ tình ái lãng mạn với Burt Reynolds trong nhiều năm, trong thời gian đó họ cùng diễn vai chính với nhau trong nhiều phim. Năm 1984, bà tái hôn với nhà sản xuất phim Alan Greisman. Bà có thêm một con trai – Sam – trong cuộc hôn nhân thứ hai. Field và Greisman ly dị năm 1993.

Ngày 29.10.1988, bà và gia đình đã sống sót trong vụ tai nạn máy bay họ thuê bao bị rớt khi cất cánh, họ chỉ bị thương nhẹ. Field bị bệnh osteoporosis (xương giòn dễ gãy).

Phàm ngã cung 6 thể hiện tính chất nhiệt thành bốc lửa của họ. Trên hình bạn thấy Martin Luther King và Ian Paisley.

Ian Richard Kyle Paisley, (1926 – 2014) là một chính trị gia trung thành và lãnh đạo tôn giáo Tin Lành từ Bắc Ireland. Ông trở thành mục sư Tin Lành năm 1946 cho đến khi mất. Trong năm 1951, ông đồng sáng lập Giáo Hội Tự Do Presbyterian Ulster và là nhà lãnh đạo của nó cho đến năm 2008. Paisley nổi tiếng với các bài giảng bốc lửa của mình và thường xuyên rao giảng và phản đối chống lại đạo Công giáo và đồng tính luyến ái.

Vào giữa những năm 1960, ông đã dẫn dắt và xúi giục phe đối lập trung thành với phong trào dân quyền Công giáo ở Bắc Ireland. Điều này dẫn đến sự bùng nổ các cuộc rối loạn cuối thập niên 1960, một cuộc xung đột nhấn chìm Bắc Ireland trong suốt ba mươi năm tiếp theo. Paisley đã được xem như người xúi dục bạo loạn và khuôn mặt của chủ nghĩa thống nhất theo đường lối cứng rắn. Ông phản đối mọi nỗ lực để giải quyết xung đột thông qua chia sẻ quyền lực.

Martin Luther King tiêu biểu cho phàm ngã cung 6 tiến hóa. Các bạn có thể xem video của hai nhân vật trên diễn thuyết để thấy tính chất bốc lửa trong các bài giảng của họ.

Phàm ngã Cung 3 nếu không chịu ảnh hưởng của cung Linh hồn kiểm soát sẽ là bậc thầy về gian xảo, thủ đoạn, điển hình như Bernard Madoff. Ở mặt tích cực các bạn thấy Steve Jobs, cha đẻ của Công ty Apple, một bộ óc lỗi lạc về sáng tạo.

Cung 5 Khoa học cụ thể, các bạn thấy Tim Berners Lee cho đẻ của internet và Joseph Medele, khoa học gia của Đức Quốc xã, tiêu biểu cho hai thái cực khác nhau của Phàm ngã cung 5.

Về phía phàm ngã cung 1 các bạn thấy Jim Jones và Hilary Clinton đại diện cho phương diện thấp và cào của phàm ngã cung 1. Kofi Annan và tổng thống Obama đại diện cho phàm ngã cung 7. Tổng thống là đại biểu rõ rệt của cung 7 phàm ngã, thích làm việc nhóm.

Bà Leoni cũng nói thêm phàm ngã cung 6 nếu chưa chịu sự kiểm soát từ cung linh hồn sẽ rất nguy hiểm vì sự cuồng tín.