Chiêm tinh học Nội môn – 20- Dấu hiệu Song Tử


Chia sẻ:

Song Tử—dấu hiệu hoàng đạo thứ 3

21 tháng 5 —21 tháng 6

Image result for gemini girls

Song Tử mang lại sự linh hoạt cho cuộc sống. Quá trình tư duy trở nên cực kỳ linh hoạt và thích nghi, và cuộc sống hoàn toàn được xem xét và xử lý một cách lí trí. Những người Song Tử đặt câu hỏi, thường cơ bản vì tò mò hơn là thực sự muốn có câu trả lời, đặc biệt là nếu câu trả lời đòi hỏi hành động và kỷ luật về phía họ. Kỷ luật không đủ mềm dẻo cho người Song Tử. Cái mà người Song Tử tìm kiếm là sự lưu chuyển dễ dàng và đúng lúc.

Image result Nói như vậy, người Song Tử sống nhiều trong tâm trí, suy nghĩ về mọi thứ, thấy được làm thế nào để đi từ đây đến đó, hình dung quá trình chuyển đổi, tâm trí bay giữa điều này và điều kế nọ. Đây là bản chất “bươm bướm” của Song Tử: nhẹ nhàng, thoáng, không trụ lâu ở một nơi về mặt tinh thần, tình cảm, hoặc thể chất. Sự phong phú về năng lượng trong tâm trí thường ảnh hưởng đến hoặc thể hiện ra trong thể, do đó thể người Song Tử thường gầy và mảnh dẻ, nhẹ xương, tuy vẫn mạnh mẽ và đàn hồi. Năng lượng này cũng có thể gây ra căng thẳng hoặc lo lắng, được thể hiện điển hình bằng cách vỗ nhẹ các ngón tay, xoắn hoặc lùa các ngón tay qua mái tóc, hoặc xoắn lại bằng một thứ gì đó như bút chì hoặc cặp kính.

Người Song Tử bản chất không ngồi yên, và phải tìm một kênh thoát cho năng lượng phong phú thông qua một số loại hành động hoặc chuyển động. Do đó, người Song Tử thích ở trong số “nhiều”—nhiều cuộc trò chuyện, nhiều bạn bè, nhiều sách vở, và nhiều hoạt động. Bằng cách này, năng lượng Song Tửthể chuyển thành những hoạt động và suy nghĩ đa dạng. Có một tính chất vô tư tự của người Song Tử. Họ có xu hướng bốc đồng, khó ổn định, và hay thay đổi. Tuy nhiên, những phẩm chất như vậy thường làm cho người Song Tử có cuộc sống là một bữa dạ hội, một người bạn rất thú vị, và một người thực sự quan tâm đến người khác.

Khả năng thích nghi tư tưởng và xử lý cuộc sống một cách trí tuệ đòi hỏi kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp. Song Tử thúc đẩy giao tiếp và hoàn thiện các hình thức trong đó tư tưởng được chuyển tải, dù là thông qua đối thoại và độc thoại, hoặc thông qua toán học và ngôn ngữ của các biểu tượng chẳng hạn. Khi đó, người Song Tửthể có khả năng và sự quan tâm lớn đến việc học nhiều ngôn ngữ, hoặc hình dung một số giao tiếp giữa cái cụ thể và trừu tượng trong một số lĩnh vực về tư duy và kinh nghiệm của con người. Lĩnh vực thương mại có thể là một ví dụ. Người Song Tử, trong số các dấu hiệu hoàng đạo khác, có thể hiểu các con số trên chạy nhanh trên bảng điện, tượng trưng cho các giao dịch và sự thay đổi theo từng thời điểm của giá trị hàng hóa. Tâm trí họ nhanh chóng và dễ dàng theo dõi sự trừu tượng này, nhưng chuyển nó thành một ý tưởng cụ thể, một giá trị, và một hành động được xác định để đáp lại biểu tượng đang chạy trên màn hình. Tất cả các hình thức và tiến trình “dịch” là bản chất thứ hai của người Song Tử.

C:UsersLamkietAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.Wordbutterfly1.jpg Xu hướng này cũng có thể biểu hiện như là sự hời hợt, lướt qua bề mặt của tư tưởng, hoặc thiếu chiều sâu trong mối quan hệ cá nhân. Thường có nhiều người trong cuộc đời của người Song Tử. Có bao nhiêu đồng nghiệp? Có bao nhiêu người bạn? Và có bao nhiêu người thân mật, thêm chiều sâu và ý nghĩa vào cuộc sống của mình? Sự thân mật thậm chí có quan trọng đối với người Song Tử không?

Nhu cầu số đông, đa dạng, và sự linh hoạt có thể vừa tốt, vừa xấu. Không phải lúc nào người Song Tử cũng kết thúc những gì họ đã bắt đầu; họ giống như con bướm, di chuyển nhanh chóng vào đóa hoa kế tiếp. Bởi vì năng lượng của Song Tử tập trung vào tâm trí, cái trí luôn hoạt động và không dễ yên tĩnh. Cái trí thường đi trước vài bước, và do đó sự chú ý không tập trung lâu vào bất kỳ chủ đề, cuốn sách, cuộc trò chuyện hoặc tình huống học tập nào. Bắt trẻ em Song Tử tập trung trong một khoảng thời gian ngắn có thể dẫn đến tình trạng thất vọng cho cả trẻ lẫn cha mẹ hoặc giáo viên. Cùng với sự trưởng thành, người Song Tử học được rằng điều thách thức là ở lại với một điều gì hay một dự án không gián đoạn. Cũng thế, làm việc không bị gián đoạn hoặc phân tâm sẽ là tẻ nhạt và nhàm chán.

Con khỉ là con vật biểu tượng tuyệt vời của Song Tử—tán gẫu, xã hội, và thông minh. Chúng di chuyển một cách thiện nghệ với tất cả các chi; chúng có một ngôn ngữ phức tạp và một cấu trúc xã hội. Nghiên cứu của con người đã xác định những động vật linh trưởng này là “cặp song sinh” của chúng ta ở nhiều khía cạnh. Bằng cách tìm hiểu về chúng, người ta nghĩ rằng chúng ta có thể hiểu rõ hơn về chính mình.

Song Tử, dấu hiệu của cặp sinh đôi, đặt tầm quan trọng lên những người khác trong cuộc sống của chúng ta, những người đồng hành, bạn bè, anh chị em. Trên một vòng xoắn cao hơn, chúng ta nhận ra tình huynh đệ của chúng ta với toàn thể nhân loại. Đối với người Song Tử tất cả mọi người đều giống nhau, trên cùng một cấp độ; không ai lớn hơn hoặc nhỏ hơn người khác. Song Tử, đó là dấu hiệu đầu tiên của sự bình đẳng, công bằng, và nhận ra giá trị của người khác. Song Tử là một dấu hiệu lẻ (thứ ba), và chúng ta nhớ lại rằng tất cả các dấu hiệu số lẻ đều có khuynh hướng đơn độc, ích kỷ, hoặc tự quan tâm bản thân. Tất cả được nhìn thấy từ điểm thuận lợi cho cái tôi đơn độc và chủ yếu là tự phục vụ. Tuy nhiên, người Song Tử bắt đầu nhìn thấy người khác như là một sự phản chiếu của chính mình, và là một nguồn vui thích cá nhân.

Dấu hiệu của cặp song sinh là dấu hiệu đầu tiên của số nhiều. Dấu hiệu đầu tiên, Bạch Dương, phản ảnh nguyên lý đầu tiên, chủ yếu là về Đấng Duy Nhất, con người duy nhất, sự tự do và bốc đồng của người đó bất kể những ảnh hưởng đến người khác. Kim Ngưu, dấu hiệu thứ hai, thể hiện nguyên lý thứ hai, đưa ra ví dụ đầu tiên về “cái khác”, về nhu cầu phải được “lấp đầy” hoặc có những thứ làm cho người ta cảm thấy tốt hơn hoặc tổng thể. Ham muốn bao giờ cũng là về những gì cần thiết, mong muốn, một sự thu hút và quyến rũ. Dấu hiệu thứ ba, Song Tử, hoàn thành bộ ba chính yếu được tìm thấy trong tất cả các tôn giáo và những trình bày của Chân lý và Huyền Nhiệm. Song Tử cung cấp số nhiều—cặp song sinh, cuộc đối thoại giữa chúng, sự phong phú của hai lần sinh và tất cả những gì mà hai người có thể có. Bạch Dương, nguyên lý đầu tiên, là Sự sống và Hiện Hữu; Kim Ngưu, nguyên lý thứ hai, là ham muốntâm thức; và Song Tử, nguyên lý thứ ba, là trí thông tuệ tích cực.

Image result Song Tử là một dấu hiệu hành khí. Tất cả các dấu hiệu hành khí đều hướng về tư tưởng hoặc trí tuệ, và trí tuệ là công cụ đầu tiên được sử dụng trên thế giới; cảm xúc và cụ thể đến sau. Loại người hành khí có nhiều người trong cuộc sống của họ, phát sinh từ nhu cầu giao tiếp và tương tác. Tất cả các người hành khí xử lý các khuynh hướng cảm xúc, nhu cầu và phản ứng của họ một cách trí tuệ. Cảm xúc của họ, trong một ý nghĩa, được thay thế bởi trí tuệ; kết quả là không dễ dàng cho một dấu hiệu hành khí để nói cảm nhận của y về một cái gì đó. Theo tự nhiên, anh ta sẽ cho bạn biết những gì anh ta nghĩ. Người hành khí được định hướng theo tư tưởng, và họ có khuynh hướng nói rất nhiều.

Tất cả những hoạt động này trong tâm trí đều có thể gây ra nghi ngờ, những câu hỏi cá nhân không được trả lời, khuynh hướng trầm ngâm và không hành động bên ngoài. Điều này không có nghĩa là người Song Tử là không quyết đoán. Thực tế, họ quyết định dường như dễ dàng. Tuy nhiên, hoạt động của trí tuệ và thực tế cảm xúc được suy nghĩ cặn kẽ trước khi chúng được cảm nhận và xử lý một cách cảm xúc, có nghĩa là thường có nghi ngờ về việc liệu tư tưởng đó có chính xác, và hành động đó thực sự là động thái đúng hay không.

Song Tử là người kết nối, di chuyển, nói chuyện, lắng nghe, và thu thập thông tin. Tất cả các dấu hiệu hành khí có xu hướng này, nhưng Song Tử như là dấu hiệu hành khí đầu tiên thể hiện những kỹ năng và phẩm chất này một cách tự nhiên nhất và mạnh mẽ nhất.

Song Tử là một dấu hiệu khả biến. Tất cả các dấu hiệu khả biến mang lại sự linh hoạt, uyển chuyển, khả năng thích nghi và tính đa dạng. Đối với Song Tử, điều này được thể hiện chủ yếu qua trí tuệ và quá trình tư duy. Điều này có thể biến thành sự hời hợt hoặc thiếu chiều sâu. Cuộc sống tình cảm thường là những gì làm sâu sắc sự tương tác của con người, và khuynh hướng của người Song Tử nằm trên cõi trí và di chuyển nhanh đến đối tượng hoặc điều quan tâm kế tiếp, có nghĩa là họ không cảm thấy chiều sâu mà người khác cảm thấy, hoặc sẵn sàng khám phá cảm xúc của họ.

Các Chủ tinh của Song Tử

Chủ tinh ngoại môn — Exoteric Ruler

Sao Thủy cai quản Song Tử về mặt ngoại môn. Sao Thủyhành tinh của trí tuệ, của hoạt động và khả năng di chuyển nhanh chóng của nó, và thay đổi ý tưởng sang ngôn từ hoặc sản phẩm.

Dễ thấy một ái lực tự nhiên giữa Sao ThủySong Tử; hai năng lượng gần như giống hệt nhau, giống như cặp sinh đôi biểu tương của Song Tử. Thủy ngân (mercury, cùng tên sao Thủy) là một khoáng chất được tìm thấy trong ba dạng, rắn, lỏng, hoặc khí, phản ánh khả năng thay đổi của Song Tử. Mercury là sứ giả của chư thần; Song Tử là người truyền thông, người đưa tin, nhà ngoại giao, người liên hệ các ý tưởng.

Trong thần thoại Hy Lạp, Mercury thường không trung thực và sử dụng thủ đoạn, nói dối và lừa gạt. Bản thân người Song Tử không nói dối, nhưng sử dụng lời nói theo cách phù hợp với mục đích của họ. Bẻ cong sự thật hoặc bỏ qua các dữ liệu quan trọng hoặc dữ liệu có thể là một đặc điểm Song Tử. Do bản chất tốc độ và sự nhanh nhẹn tự nhiên của mình, Mercury là bậc thầy của sự khéo léo. Song Tử cũng có khả năng này, chỉ cho bạn cái này nhưng cung cấp cho bạn một cái khác, ví dụ như trong quảng cáo, hoặc người nhân viên bán xe hơi trong ngụ ngôn. Tất cả những bậc thầy của sự “thay đổi nhanh chóng”—những người chơi bài tây, nhà ảo thuật, những diễn viên kịch, những người nhanh chóng thay đổi cảnh quan, quần áo, nhân vật hoặc vai trò của họ—rất có thể sử dụng các khả năng của MercurySong Tử.

Chủ tinh nội môn—Esoteric Ruler

Sao Kim P cai quản về mặt nội môn Song Tử. Trên một vòng xoắn ốc cao hơn, sao Kim ảnh hưởng tinh luyện. Trong Song Tử, sao Kim làm đẹp ngôn từ, lời nói, và hoặc bất kỳ cách sử dụng tư tưởng nào để khoác và truyền tải cách kỳ diệu bản chất và sự thật của bất kỳ câu chuyện nào cần được kể. Ảnh hưởng của sao Kim tạo ra nhà văn, người chơi chữ, người diễn đạt ý nghĩ một cách kỳ diệu. Dưới ảnh hưởng Sao Kim, người Song Tử bị thu hút bởi những suy nghĩ, ý tưởng, và những khái niệm không trần tục, và thích thú trong hàng giờ đàm thoại sâu sắc, và xử lý những điều trừu tượng, chưa được định hình, và mới.

Chủ tinh Huyền Giai—Hierarchical Ruler

Trái đất u cai quản Song Tử về phương diện huyền giai. Những phẩm chất của Trái đất là tính chọn lọc, khả năng thích ứng hướng về kết quả thực tiễn, và tính thực tế. Trái đất cung cấp kênh qua đó ý định thuần khiết nhất của Song Tửthể hiển hiện. Các ý tưởng phải được xây dựng và thể hiện trên thế gian nếu chúng có giá trị thực tiễn và hiệu quả. Trái đất tạo ra sự vững chắc cho bản chất phóng khoáng của Song Tử. Tính chọn lọc của Trái đất lấy những khả năng mà Song Tử luôn làm việc với, thêm vào đó nhận thức về các lực và sự quyết tâm. Do đó, người Song Tửthể nói, “Đây là những gì tôi cần, đây là những gì có hiệu quả.” Sau khi đã lựa chọn, con đường được tìm thấy để thực hiện, tiến hành và thành công.

Vài phẩm chất và khuynh hướng của người Song Tử:

 • Tính linh hoạt, khả năng thích ứng và khả năng thay đổi
 • năng lực trí tuệ; lí trí được sử dụng như một công cụ
 • tò mò và tìm kiếm không mệt mỏi để biết hoặc kinh nghiệm tất cả mọi thứ
 • những người truyền tải tiềm năng của những tư tưởng phổ quát
 • rất có năng khiếu với những ngôn từ—thẳng thắn và thân thiện
 • thích đàn đúm—dấu hiệu hoàng đạo của các mối quan hệ
 • thân thiện với khuynh hướng hướng về bề ngoài
 • nhiều người quen, tài năng, sở thích và ý tưởng
 • duyên dáng
 • thông minh, dí dỏm, vui tính, năng động, tự phát, sống động, nói nhiều,
 • trẻ trung
 • khả năng đánh giá và truyền đạt ý tưởng
 • người tranh luận
 • phân tán

Người Song Tử phải học:

 • kiểm soát năng lượng để khắc phục sự bất an, căng thẳng, hoặc dao động
 • Hòa giải và thống nhất bản chất nhị nguyên cố hữu của họ bằng cách trải nghiệm tất cả các khía cạnh của phàm ngã và vẫn còn là người chỉ đạo ở trung tâm
 • Áp dụng trí tuệ một cách yêu thương và tình thương một cách minh triết

Nghề nghiệpthể thu hút người Song Tử

 • giáo viên, nhà văn, giảng viên
 • nhà ngôn ngữ học, phiên dịch
 • thư ký, nhân viên tiếp tân, nhân viên văn phòng
 • nhà xuất bản, phóng viên, nhân viên quan hệ công chúng
 • nhà báo
 • đại lý du lịch, người lên kế hoạch chuyến đi
 • cơ quan môi giới chứng khoán
 • luật sư
 • quảng cáo tiếp thị
 • người bán hàng
 • nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt hoặc giáo viên, đặc biệt là những khuyết tật / khó khăn trong học tập
 • bartender
 • diễn viên hài
Part of the bodyShoulders, lungs, and nervous system
How does the energy move?Butterfly-like, glides about alighting for short periods then moves on.
ElementAir
CrossMutable/Common
Traditional phraseI think

Eva Smith bình giảng về Song Tử

A close up of a monkey Description generated with very high confidence Song Tử thuộc Thập Giá Khả Biến. Từ khả biến nói với chúng ta rất nhiều về bản chất của nó. Nó có thể thay đổi, linh hoạt, uyển chuyển. Rất khó để kềm nó lại bởi vì nó thay đổi và chuyển động quá nhiều.

A close up of a flower Description generated with very high confidence Song Tử hành khí, và như chúng ta đều biết, hành khí tượng trưng cho trí tuệ và quá trình tư duy. Vì vậy, trong Song Tử rất có nhiều điều xảy ra trong tâm trí. Đó là lý do tại sao chúng ta có con khỉ ở đây. Con khỉ có liên quan đến “tâm viên” hoặc chitta. Chitta phát âm gần giống như cheetah, con báo, và tôi nhớ rằng con khỉ của Tarzan cũng được gọi là Cheetah. Vì vậy, đó là hoạt động trong tâm trí, và với Song Tử, điều đó rất nhiều. Nó bay lượn trong tâm trí giống như con bướm vờn quanh vườn hoa.

Nếu chúng ta nhìn vào kỳ hiệu của nó, nó thật sự là con số II La mã, và đôi khi chúng ta xem xét đó là sự tương tác. Và một lần nữa bạn thấy từ “tương tác”. Nó nói về sự linh hoạt giữa các cực đối lập và Song Tử thực sự nổi tiếng vì sự mâu thuẫn, đối lập bên cạnh khả năng thích ứng và tính linh hoạt của nó.

Song Tử có tính biểu cảm và nếu một cái gì đó biểu cảm, nó thể hiện ra. Ngoài điệu bộ, chúng ta sử dụng những gì để thể hiện? Chúng ta sử dụng cử chỉ của chúng ta, chúng ta sử dụng thân thể của chúng ta, nhưng thường những cái đó phản ánh những gì chúng ta đang nghĩ phải không? Do vậy, Song Tử thể hiện qua tâm trí, thông qua những suy nghĩ của chúng ta, thông qua giao tiếp của chúng ta, thông qua những từ mà chúng ta sử dụng, thông qua bài viết của chúng ta, thông qua sự thông minh trong tâm trí, sự tò mò, sự nhanh trí. Và ở đây, Song Tử liên quan đến tốc độ. Nó di chuyển rất nhanh chóng trong tâm trí. Năng lượng Song Tử làm điều đó.

Với tất cả những điều tích cực mà chúng ta vừa nói, cũng có một số điểm tiêu cực tương quan với chúng. Nếu có quá nhiều thứ đang diễn ra trong tâm trí, tâm trí có thể ở trong mây mù, không có nền tảng, không thực tế, do đó, có thể không ổn định, bồn chồn, hoặc thậm chí không nhất quán, những từ như “vô ý vô tứ” đã được sử dụng, thiếu tập trung, hoặc thậm chí kiên định tới nơi tới chốn, nếu có tất cả những hoạt động đó trong tâm trí, phát biểu có thể rất nhanh và có thể nói rất nhiều. Đây chỉ là một số phẩm chất mà chúng ta liên kết với Song Tử.

Chủ tinh và các Cung nó truyền tải

Chủ tinh của Song Tử sẽ giúp chúng ta hiểu về Song Tử, và tôi đoán là các bạn có thể đoán được chủ tinh của Song Tửhành tinh nào căn cứ vào những tính chất của nó. Đó là Sao Thủy, và Sao Thủyhành tinh của trí tuệ liên kết với Song Tử, và một lần nữa mang tất cả năng lượng đó vào trong tâm trí.

Chúng ta hãy nhớ rằng chúng ta bắt đầu bằng cách nói rằng Song Tử chủ về cực đối lập, về sự đối ngẫu, và thậm chí số 2 La Mã biểu tượng của nó. Những cung nào truyền dẫn qua Song Tử? Đó là cung 2, dù nó là dấu hiệu hoàng đạo thứ ba. Một số người suy đoán rằng nó hoạt động rất giống cung 3 nên mặc dù Chân sư Tây Tạng đã không cho chúng ta cung 3 là một trong những năng lượngSong Tử tiết lộ, chúng ta có thể gần như đoán, nếu tôi có thể sử dụng từ đó, rằng cung 3 có liên quan đến Song Tử.

Chủ tinh bí truyền

Bây giờ chúng ta nói về tính lưỡng phân của nó. Mantram của Song Tử là “Tôi nhận ra cái ngã khác của tôi, và trong sự suy giảm của cái ngã đó, tôi phát triển và chiếu sáng“.

Nếu bạn chưa được nói cho biết về điều này, hoặc bạn chưa được đề nghị nghiên cứu, suy nghĩ, hoặc tham thiền của các mantram hay keynotes này, bạn nên dành một ít thời gian, suy ngẫm về nó, ngồi với nó, xem số một, số hai có nghĩa gì với tôi? Vì vậy, nếu bạn có Song Tử hoặc bất kỳ dấu hiệu nào mà chúng ta đang xem xét ở vị trí của ba nguồn sáng (luminaries)—nên nhớ ba nguồn sáng là Mặt trăng, Mặt Trời và dĩ nhiên Điểm Mọc—Tôi thực sự mời bạn dành thời gian cho những mantram này . Có keynotes cho người bình thường và những keynotes mà chúng tôi đưa ra ở đây dành cho người chí nguyện, đệ tử và người tiến hóa. Vì vậy, đây là hướng mà chúng tôi muốn chuyển đến.

Chúng tôi đã nói rằng Mercury cai quản ngoại môn Song Tử, và bạn đã từng thấy slide này trước đây, bởi vì chúng tôi đã sử dụng nó cho dấu hiệu Bạch Dương. Nó rất rõ ràng. Nó có liên quan gì đến Song Tử? Mercury ảnh hưởng đến Song Tử như thế nào? Nó ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh, trong khi là chủ tinh của Bạch Dương, từ quan điểm bí truyền, nó không liên hệ đến hệ thần kinh nhiều như ở Song Tử. Trong Song Tử, nó là chủ tinh ngoại môn, vì thế nó hướng về phía bên ngoài hơn, về nhân dạng của chúng ta nhiều hơn, nó dễ nhìn thấy hơn, dễ nhận biết hơn. Có một sự nhanh chóng liên quan đến MercurySong Tử và điều đó sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh của chúng ta, và dĩ nhiên là bộ não.

Và tại sao chúng ta lại có chú hề ở đây? Đó là bởi vì Mercury truyền dẫn Cung 4Mercury liên quan đến các Cặp đối nghịch—Cung 4 có liên quan đến sự đối lập— Song Tử cũng có liên quan đến các cực đối lập, và có một kết nối thực sự ở đây. Về cây gậy Caduceus, như chúng ta đã nói trước đây, nó liên quan đến việc chữa bệnh, y học, và bây giờ ở mức độ bí truyền, nó được cai quản bởi sao Kim.

Trong slide đặc biệt này chúng ta có ý tưởng về cặp song sinh. Cá nhân tôi không thích khi mọi người nói đến đa nhân cách (split personality) khi họ đề cập đến Song Tử, bởi vì tôi không thực sự biết điều đó có ý nghĩa gì, và cũng không tin hoàn toàn vào đó.

Nó chủ các cặp đối nghịch, nhưng đó là sự đối lập trong chính mình. Đó là năng lượng nam tính trong chính bản thân mình so với năng lượng nữ tính trong chính mình. Một số người có thể nhận ra năng lượng đó, một số người có thể nghiêng về phía này hơn phía khác, bất kể phái tính của họ. Chúng ta biết nhiều phụ nữ có thể một chút hung hăng, giống một người đàn ông hơn, và ngược lại, nhiều đàn ông có tính chất nữ hơn, và điều đó có liên quan đến những cặp đối lập trong mình.

Những đối lập cũng có thể tượng trưng cho linh hồnphàm ngã, và cố gắng mang lại sự cân bằng đó. Sao Kimtrí tuệ ở bát độ cao hơn. Trí Tuệ đó như thế nào? Hãy nhớ rằng đây vẫn là Song Tử, dấu hiệu hành khí, và sao Thủychủ tinh ngoại môn của nó. Và sao Kim kéo nó lên cao hơn một chút. Nó liên quan đến năng lượng đẹp đẽ đi vào trong tâm trí, biến nó thành một tâm trí tổng hợp, một trí tuệ của minh triết, với những suy nghĩ tinh tế. Trên hình vẽ bên dưới, bạn thấy hai đứa trẻ song sinh, các cuộn giấy và sách vở. Tất cả chúng tượng trưng cho những phẩm tính của Mercury.

Liên quan đến biểu tượng của Mercury, chúng ta đều thấy đôi cánh, đôi cánh trên chiếc mũ của Hermes, đôi cánh ở bàn chân của thần Mercury. Nó cho chúng ta ý tưởng của sự nhanh chóng và ý tưởng trong không trung.

https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/516AXSH0JBL.jpg

422 — Tổng số lần đọc 5 — Hôm nay

Chia sẻ: