Cải Mệnh theo Tứ trụ


Chia sẻ:

MỤC TIÊU TỐI HẬU
CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG GIÚP BẠN CÓ TUỔI THỌ TỐI THIỂU LÀ ĐÚNG VỚI THIÊN CƠ
ĐỪNG CHỌN CÁCH CHẾT KHI CHƯA HẾT SỐ – KHI MÀ VINH HOA PHÚ QUÝ THÌ CÒN TRÀN ĐẦY

A- MONG QUÝ BẠN ĐỌC SUY NGẪM KỸ.

1- Đánh giá đúng giá trị của Sinh Mệnh (Phản ánh qua Lá số sinh mệnh của một con người). Sinh Mệnh là nơi nhận lãnh hay phát ra mọi năng lượng vũ trụ, biến đổi nó thành suy nghĩ, hành động, lời nói …v.v…, năng lượng này nó cũng tương tác với vạn sự, vạn vật tạo lên sự sống muôn mầu, sống động của bạn, của xã hội, của muôn loài và của Vũ trụ, giúp bạn và muôn loài, muôn vật cùng tiến hóa theo một Thiên Cơ. Do vậy nó là gốc của vạn sự liên quan đến bạn, gia đình, nơi ở, cơ quan …v.v.., nó tối quan trọng bởi nó là gốc của mọi vấn đề sảy đến với đời sống của bạn, dù bạn có muốn hay không.

2- Dự đoán số mệnh là bước đầu tiên, tiên quyết nếu bạn muốn cải mệnh thành công bằng các phương pháp thông thường, thậm chí đặc biệt. Bởi mọi phương pháp ứng dụng để cải mệnh thông thường như ứng dụng Phong thủy, Vật phẩm phong thủy, Đông y, phương hướng hoạt động, mầu sắc, rung động, hoạt động nghề nghiệp, thăng quan tiến chức ..v.v…, cũng như tập thể hình, Hatha Yoga hay đặc biệt như tu Thiền định cao thâm, đều rất, rất cần nắm bắt Số Mệnh, bởi như Chân Sư dạy: Mỗi người mỗi KHÍ CHẤT, và với mỗi Khí – Chất dường như có một con đường thích hợp nhất, hữu ích nhất, nhằm phát huy tối đa năng khiếu trong bạn, phát huy năng lượng An Lành – Loại bỏ năng lượng xấu ác, giúp bạn không đi chệch đường “Sắc như lưỡi Dao”,tức giúp bạn cải mệnh, nhằm loại bỏ bớt khí xấu, dư thừa trong mệnh và tăng trường khí tốt giúp thể cân bằng, có sức đề kháng bệnh tật cả tiên thiên và hậu thiên, và do đó Khỏe mạnh, thông minh, trí tuệ và hạnh phúc, thành công trong cuộc sống mà bạn luôn phấn đấu kiếm tìm vinh hoa phú quý trong cuộc đời.

3- Quý bạn hãy nhớ cho, bất cứ khi nào bạn muốn Số Mệnh thay đổi, dù là thay đổi từng phần cát hung họa phúc của vận mệnh, hay thay đổi hoàn toàn và toàn diện, hay là với mục tiêu thay đổi số mệnh đến mức siêu vượt và nhiệm mầu, ngoài sức tưởng tượng của bạn, có một cách duy nhất, bạn nhớ là duy nhất, đó là: Bạn hãy chọn Tu Tâm Dưỡng Tính theo đúng như Lời Đức Phật dậy, muốn Tu đúng, thật sự bạn cần Thầy hướng dẫn đọc, hiểu giáo lý và chỉ dẫn thực hành tỷ mỉ mới mong có kết quả siêu vượt, nhiệm mầu thật sự.

B- LÁ SỐ SINH MỆNH VÀ HÌNH THỨC DỰ ĐOÁN SỐ MỆNH 

I- Lá số sinh mệnh – Nguồn gốc của vạn sự: 

1- Các loại lá số sinh mệnh: Khoa học công truyền hiện đại biết nhiều về hình tướng bên ngoài, hay khía cạnh vật chất, và bản chất điện của nó. Khoa học bí truyền biết nhiều về bản chất của các năng lượng và những tính chất chủ quan vốn nhuốm màu và quy định hình tướng. Hiện nay, nhân loại từ giống dân thứ tư, đã khởi đầu có bước tiến hóa vượt bậc, bước đầu hình thành giống dân chính thứ năm: Phát triển trí tuệ ( Phàm ngã làm chủ hạ trí và khả năng hợp nhất tam thể dần dần dưới sự ảnh hưởng trực tiếp của Linh hồn đến lão bộ ), làm cho con người có cuộc sống tốt đẹp hơn nhiều hiện nay. MONG RẰNG BẠN VÀ TÔI CÙNG TIẾN BƯỚC ĐỂ ĐƯỢC LÀM NHỮNG THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN CỦA GIỐNG DÂN THỨ NĂM, CAO HƠN NỮA THÌ VƯỢT THOÁT LUÂN HỒI SINH TỬ, LÀM BẬC LA HÁNCHÂN SƯBỒ TÁT VÀ HƠN NỮA.

2- Dự đoán số mệnh theo công truyền: Phàm nhân hướng ngoại, thuần vật chất ( Cung 1 => Cung 7 )

+ Căn cứ vào năm, tháng, ngày, giờ sinh của một người, dựa trên quy luật thời gian tuần hoàn mà người ta lập được Lá số Sinh Mệnh một người bằng nhiều phương pháp khác nhau, có chung một mục đích và làm cơ sở để Dự đoán Vận Mệnh mọi mặt cho một người từ khi sinh ra đến khi mất đi. Ngoài ra, người ta cũng nắm bắt các phương pháp cải sửa số mệnh bằng việc điều chỉnh các quy luật tự nhiên tác động vào con người:

a- Đông phương: Dựa trên quy luật Âm DươngNgũ Hành, chu kỳ mặt Trăng, mặt Trời … người ta có các phương pháp lập Lá số và dự đoán Vận Mệnh gồm:

+ Theo Lá số Tử vi ( Dùng Âm lịch – Chu kỳ mặt Trăng đoán Mệnh ): Ví dụ về lập lá số Tử vi

+ Lá số Tứ trụ ( Chu kỳ mặt trời đoán Mệnh – Theo Tiết khí, Đông Trí đổi Năm_ TVH 48 ): Ví dụ về lập lá số Tứ trụ

* So sánh dự đoán số mệnh giữa Tử vi và Tứ trụ: Xem Tử vi, dự đoán chi tiết Vận mệnh rõ hơn tứ trụ, nhưng dự đoán Vận thế tổng thể Cát Hung của Vận Mệnh thì kém hơn tứ trụ.

Và các phương pháp khác: Tướng mạo; Phong thủy; Quẻ dịch ….

b- Tây Phương: Khoa chiêm tinh học mới thực ra là hiện thân của năm khoa học (CTHNM 58):

 1. Khoa học về các Cung.
 2. Khoa học Giải Thích Huyền Bí vốn được tiến hành qua
 3. Khoa học về các Tam Giác.
 4. Khoa học về các Trung Tâm Lực.
 5. Khoa học về Vận Mệnh.

+ Lá số Chiêm tinh: Ví dụ về lập Lá số Chiêm Tinh

 * Chiêm tinh học ngoại môn: Dự đoán số mệnh cho con người hoạt động hướng thuần vật chất, tương tự như dự đoán số mệnh theo tử vi hay Tứ trụ.

 * Chiêm tinh học nội môn: Dự đoán mục đích của Linh Hồn trong kiếp sống này, làm cơ sở định hướng để Phàm nhân phát triển, nhận biết và hợp nhất với Linh Hồn – Đại diện cho tính thuần Bác Ái và Bao gồm (Xóa bỏ cái Tôi, chỉ còn cái Ta cao siêu mà tất cả các Linh hồn đồng hưởng như nhau mọi thức tốt đẹp không thể mô tả bằng lời ).

+ Và các phương pháp khác: Tiên tri; Tướng mạo;  ..v.v…

3- Dự đoán số mệnh theo bí truyền: Phàm nhân Hướng nội – Đi ngược vào trong tâm thức ( Cung 7 => Cung 1 )

+ Lá số sinh mệnh ( Lá số chiêm tinh ): Công truyềnbí truyền có cùng nguyên tắc tạo lập lá số, do đó Chiêm tinh học công truyềnbí truyền dùng chung một Lá số để dự đoán số mệnh.

+ Điểm khác nhau giữa dự đoán số mệnh theo khoa học công truyềnbí truyền ở chỗ: Công truyền thì phàm nhân tiến hóa thuần vật chất, như nhân loại hiện nay, sinh ra để nhận lãnh quả báo và rồi lại tạo nghiệp => Do đó phải trong vòng luân hồi sinh tử; Còn khoa Bí truyền thì hướng phàm nhân tiến hóa thăng thượng/ Tâm linh, tức xác định MỤC ĐÍCH CỦA LINH HỒN trong kiếp sống này và định hướng tứ hạ thể hợp nhất với Linh hồn, siêu vượt Luân hồi sinh tử.

II- Dự đoán Vận Mệnh theo Lá số Tử vi – Tứ trụ – Chiêm tinh: Về nguyên tắc, người ” Thầy ” có thể dự đoán chính xác từ 50 % – 70 % mức Cát – Hung, sâu hơn là Cát – Hung chi tiết đến từng Lĩnh vực, vụ việc, từng người, bộ phận thể hay Hệ thống trong thể ……, các nội dung dự đoán chủ yếu gồm:

1. PHỐI NGƯỜIĐại-Tiểu Vũ trụ; Tiến hoá (Nhân Quả); Đồng nhất Gia Đ; Âm dương ngũ hành phối Người: Đầu – Tay Chân – Ngực bụng – Ngũ tính – Ngũ thường – Ngũ Tình – Lục phủ – Ngũ tạng ….

*  Mời xem chi tiết: Bảng tổng hợp Âm DươngNgũ Hành phối người: Riêng Khai khiếu nên theo: Mộc – Mắt; Lưỡi – Hỏa; Miệng – Thổ; Mũi – Kim; Tai – Thủy.

2. TÍNH CÁCHMỘC – HỎA – THỔ – KIM – THỦY VÀ NH SINH THOÁT KẾT HỢP MƯỜI THẦN + THẦN SÁT

3. HỌC HÀNHHọc tập các cấp – Thi cử – Kỹ năng – Danh hiệu

4. NGHỀ NGHIỆP: Chọn nghề phù hợp: Quản trị – Nghiên cứu – Chuyên môn nghiệp vụ

5. HÔN NHÂNBách niên (Phối Mệnh) – Bất hoà – Ly hôn – Tái giá – Đoan T – Hiền H – Khoan D – Béo gầy – Lương T – Khẳng K – Trí Tuệ – X.Thân – Có N.Tình –

6. GIẦU NGHEOCực giầu (Vượng Tài Dụng; Nhược Tỷ kiếp Dụng …) – Giầu vừa – Bình thường – Nghèo – Cực nghèo – Phá sản – Tù tội – Cát Hung (Yên ổn)

7. SỰ NGHIỆPCông danh, Sự nghiệp, Chức vụ, danh tiếng – Tù tội – Yên ổn; Quí (Vượng Quan Dụng; Nhược Ấn vượng; Cát (Cường Ức Hao Tiết vượng); Nhược Sinh vượng

8. BỆNH TẬT – TAI NẠNBệnh về hệ thống lục phủ, ngũ tạng, …. Tai nạn xe cộ, máy móc, đổ sập, đuối nước ….

+ Ngũ tạng: Tâm là tim, Can là gan, Tỳ là lá lách, Phế là phổi, Thận là hai quả cật.

* TÂM: TÀNG THẦN ( Luân Xa Tim là đầu mối giúp con người phát triển Bác Ái (Đại từ bi và bình đẳng)

+ Lục phủ: Vị là bao tử, Đảm là mật, Bàng quang là bọng đái, Tiểu trường là ruột non, Đại trường là ruột già. Tam tiêu là ba tiêu: Thượng tiêu là miệng trên bao tử, Trung tiêu khoảng giữa bao tử, Hạ tiêu là miệng trên bàng quang.

–  Ngũ tạng và Lục phủ của con người cũng được phân ra theo Ngũ Hành: KIM:  Phổi, Ruột già;  THUỶ: Thận, Bàng quang; MỘC : Gan, Mật; HỎA : Tim, Ruột non; THỔ : Lá lách, Dạ dày.

* Hoạt động của Lục phủ Ngũ tạng: tham khảo Hoạt động của Lục phủ ngũ tạng

* Danh Y lừng danh dạy bạn: Muốn sống khỏe, cần thuận theo cả 2 là Tự nhiên và Số mệnh:

9. THỌ YỂU :  Thọ: Thân V Q.Suy T.Vượng; Thân V Tài Nhẹ TThương vượng; Cường Thực T Dụng; Nhược Ấn vượng; Yểu: Vô căn Ấn cực vượng/ Nhược + Tài phá Ấn/ Nhược Thực T vượng; Nhược Tài quan vượng/ Đoạt Mất Dụng; Cực vượng No Khắc tiết; Quá nóng, Lạnh, Khô, Cằn; Vượng Ấn cường;

10. LỤC THÂNHỷ kị Ngôi và Cung 10 T (Vòng TS + Sao): Tổ tiên – Cha Mẹ – Anh Em và Tai bệnh – Thọ yểu – Tương trợ Phú Q. – T.Minh – Đẹp – Văn nhã – Tửu S – Béo G – Thật thà – Bất hoà –

11. TÌNH YÊU  : Năm yêu – Năm cưới – Chia ly – Ai yêu  – Bất hoà  – Đẹp xấu – Phong L – Đ Tình – Thuỷ C – Tài Nghệ

12. CON CÁIKhoẻ yếu – Thọ yểu – Tai nạn – Tật bệnh – Sự nghiệp – Phúc phận – Hiếu thuận – Tự chủ – Xinh xấu – Nhanh nhạy – Thông Minh – Phú Qúi – Bần tiện

B- HƯỚNG DẪN XEM SỐ MỆNH ĐỂ CẢI MỆNH TỐT NHẤT

I- Những điều cần suy ngẫm trước khi xem số, phong thủy, tử vi …

1- Trái đất với đời sống nhân loại: Qúy vị cần biết rằng, chúng ta đang sống trên trái đất này, được xem là Hành Tinh không thánh thiện. Bản thân Trái đất trong Thái dương hệ này mang bản chất Hắc Đạo, Âm nhiều Dương ít (Xấu nhiều Tốt ít), cho lên người sống trên quả đất này luôn bị đồng hóa với bản chất không thánh thiện của nó, théo đó, đa số chúng ta đang sống hướng ngoại – Thuần vật chất, bị thôi thúc tìm cầu mọi thứ ở bên ngoài để thỏa mãn cho cái Tôi, ai ai cũng vậy, mỗi ngày làm trầm trọng hơn cái bản chất Không Thánh Thiện của trái đất này, làm mất cân bằng sinh thái, dẫn đến THIÊN NHIÊN VỚI BẢN CHẤT LUÔN LUÔN HƯỚNG VỀ SỰ CÂN BẰNG TUYỆT ĐỐI MỌI MẶT, đã tạo ra các thảm họa thiên tai, chiến tranh, làm cho nhân loại, mỗi quốc gia, dòng tộc, gia đình và mỗi cá nhân do cộng nghiệp, phải nhận lãnh ác báo liên miên để trả Nghiệp họ đã tạo. Đây là điều mà Đức Phật Thích Ca Mâu Ni từ khoảng 2.600 năm trước đã chỉ cho chúng ta biết quy luật của vũ trụ, Nhân nào Quả đấy chẳng sai.

2– Chuẩn bị tư tưởng trước khi mời Thầy: Hàng ngày bạn vẫn nghe dự báo thời tiết, đặc biệt khi có cơn bão xa thì toàn dân lắng nghe để có phương án phòng bị để tránh hoặc hạn chế tối đa mất mát tài sản, nặng thì mất người. Có một điều chắc chắn là không ai có thể thay đổi hướng đi của bão hoặc làm cho nó nhẹ đi hay mạnh lên, mà chỉ có thể ở tư thế sẵn sàng đón tiếp khi bão đến, với sự chuẩn bị kỹ càng nhất có thể. Xem số cũng vậy, bạn gieo nhân nào thì gặt quả đó, đó là Luật bất di bất dịch, chính Đức Phật cũng nói rằng không thể can thiệp sửa đổi hay diệt trừ nghiệp trướng cho bất cứ ai. Dựa vào Lá số sinh mệnh mà người ta có thể dự đoán được, kiếp sống này, thời gian nào bạn thuận lợi hay khó khăn về việc gì, bận tật tai họa thế nào, đó hoàn toàn là việc bạn nhận Quả Báo theo Luật Nhân Quả mà ra, tức Quả báo được trả cho người tạo Nhân thông qua quy luật thời gian, vì thế mà ” Thầy ” mới đoán được cho bạn, nó là môn khoa học chứ không phải mê tín.

Tham khảo: Bốn điều Đức Phật không thể làm

3- Mục đích đi xem: Việc xem số mệnh hoặc phong thủy, chu dịch (Xem Quẻ) ..v.v.. để dự đoán trước Cát – Hung, Họa phúc thời gian tới thế nào – Hiển nhiên rồi, để từ kết quả dự đoán đó ta có phương án đối phó kịp thời, phù hợp với quy luật vũ trụ là ứng dụng cải tạo mệnh vận giúp mỗi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn là nhu cầu chính đáng.

Thông thường, khi hoạn nạn đến rồi thì mới đi xem số, phong thủy ..v.v.. để tìm nguyên nhân. Nhưng thường thì chẳng có cách gì thay đổi nó được cả (Trong năm xem hạn), bởi bạn chỉ có thể sửa đổi được hạn nếu bạn đã Tu Tâm Dưỡng Tính từ nhiều năm trước khi có hạn mà thôi.

4- Vận mệnh của một người: Luật Nhân Quả bản thân nó là luật siêu nhiên, con người hay đến Đức Phật, bậc toàn giác, cũng không thể can thiệp để thay đổi nhân quả. Bản thân Luật hoạt động trên nguyên tắc không có sự phân biệt yêu nghét, nó rất quân bình với tất cả mọi người, mọi vật. Chỉ là Ta gieo nhân nào thì gặp quả đấy, với kiếp sống này, bạn chỉ chờ khi thời gian ngày giờ tới, hội đủ nhân duyên thì bạn vẫn phải nhận lãnh quả báo, dù quả báo là Cát hay Hung, cho dù bạn có tin hay không tin về số mệnh, cũng như bạn có đi xem ( về không sửa mệnh) hay không đi xem số mệnh, việc Quả báo đến bạn vẫn phải nhận, dù bạn là ai.

5- Kết quả dự đoán: Kết quả xem rất thường là xấu nhiều tốt ít, thậm trí rất sấu, ví như có thể bạn sẽ gặp bệnh hay nạn nặng, tàn tật, phá sản, mất người ..v..v.. . Như vậy đa phần nó trái ngược với mong muốn thường thấy của bạn trước khi đi xem là thường mong muốn, hy vọng có được kết quả tốt đẹp, và thường sự thật luôn làm đa số mọi người thất vọng. Nhưng sự thật luôn là sự thật, chẳng thể đổi thay, bởi Luật Nhân Quả rất công bình, mình làm giờ mình chịu. CÁCH DUY NHẤT LÀ BÌNH TĨNH SÁNG SUỐT ĐÓN NHẬN MỌI THỨ SẼ SẢY ĐẾN VỚI MÌNH, VỚI HẠNH VUI VẺ ĐÓN NHẬN, KHÔNG MỘT CHÚT LO LẮNG SỢ HÃI, ĐÂY LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ NHẬN QUẢ BÁO NHẸ NHẤT, VƯỢT QUA HẠN NHANH NHẤT.

6- Đánh giá đúng mình: Mấu chốt quyết định ở đây là: Nếu bạn nhận kết quả xem số là sấu, rất sấu, cực kỳ sấu … thậm trí chẳng sống được bao lâu nữa, thì khả năng của bạn đối mặt với kết quả này như thế nào, nó hoàn toàn phụ thuộc vào ý chí, quyết tâm và nghị lực của bạn để làm chủ số mệnh cho kiếp này và kiếp sau, bằng cách duy nhất, chắc chắn có hiệu quả nhiệm mầu, đó là: Bạn sẵn sàng CẢI SỬA SỐ MỆNH = TU TÂM DƯỠNG TÍNH bằng cách sẵn sàng thay đổi tâm tính và sống đời sống tốt đời đẹp đạo vì mọi người và hướng về Tâm linh như Đức Phật dậy, để cải sửa Vận Mệnh nhằm giảm nhẹ hoặc tránh được nhiều hoạn nạn sảy đến trong kiếp sống này của bạn hay không. Tức là bạn phải tự đánh giá đúng ý trí, nghị lực của mình về khả năng sẵn sàng Cải sửa số mệnh của mình thì hãy quyết định đi xem. Bằng không, thà cứ sống vô tư, vui vẻ ….. như người không tin vào số mệnh thì hơn, bởi cái gì đến nó vẫn sẽ đến, nhưng vì bạn không thấp thỏm lo lắng, buồn giầu, sợ hãi …. lên chắc chắn không làm trầm trọng hơn vấn đề sảy đến với bạn. Vấn đề chỉ còn là nghị lực sống của bạn quyết định bạn sẽ vượt qua hoạn nạn nhanh hay chậm mà thôi.

Tham khảo: Tu đúng cách sẽ chuyển nghiệp, giảm nhẹ hoặc thoát khỏi quả báo là chắc chắn.

7- Lợi hại của việc đi xem số mệnh: Trừ việc xem số mệnh với mục đích lựa chọn nghề nghiệp, hay những việc mà nếu xem thấy hậu quả không hay thì có thể không làm, không đầu tư … thì lên xem, bởi nó không mang lại hậu quả gì nhiều như những thông tin hoạn nạn nặng lề như: Lo âu, sợ sệt, buồn nản … sẽ mất nhuệ khí, chỉ hại bất cập lợi mà thôi, đặc biệt với người sống thuần tình cảm, vật chất.

7.1- Người không tin số mệnh: Như vậy cũng tốt, nó sẽ tạo ra cho bạn lòng tin vào ý trí, nghị lực và quyết tâm của bạn. Bạn không tin và vì thế không xem số, nó phần nào tương tự như bạn không nghe được hay không muốn nghe về dự báo thời tiết mà thôi, vì vậy dù cuộc sống có gặt hái thành công hay hoạn nạn, buồn thảm ..v.v.. bất trợt ập đến, bạn kiên cường chống chọi và thường bạn phải mỉm cười với bất cứ thứ gì sảy đến cho quý bạn, dù đó là niềm vui tột cùng hay tai họa thế nào đi chăng nữa. Điểm này còn tốt hơn nhiều với trường hợp người tin vào số mệnh, đi xem thiên cơ và nếu gặp dự đoán xấu, thì về nhà lo sợ, buồn thảm, mất ý trí nghị lực vương lên, như thế chỉ làm tăng thêm và đẩy nhanh khổ đau, bệnh nạn sớm tới với người đó hơn mà thôi.

7.2- Bạn là người tin vào số mệnh: Bạn cần tự đánh giá đúng bản thân, xác nhận mình thuộc nhóm người nào sau đây để có quyết định trước khi đi xem thiên cơ/ Vận Mệnh.

a- Người có khả năng cải mệnh: Bạn là người có ý chí, nghị lực và quyết tâm hướng thiện, sẵn sàng đương đầu với mọi việc sẽ sảy đến với mình, có mong muốn hiểu biết Luật Nhân Quả và sẵn sàng từ bỏ nhiều thú vui trần tục, yêu thích làm việc lành, tránh việc tranh giành, giận dữ ..v.v.., quyết Tu Tâm Dưỡng Tính để thay đổi số mệnh, cho dù bạn nhận được dự đoán về số mệnh của mình thật rất xấu như làm ăn thất thoát, hoạn nạn liên miên ..v.v.. hay xấu tột cùng như mất người thân, thậm chí bạn thân bạn không sống thọ, ngày hết số đang đến rất gần ..v.v.. bạn vẫn quyết không đầu hàng số mệnh, chỉ cần bạn còn giữ được hơi thở ngày nào, bạn sẽ quyết tâm sửa Mệnh ngày đó, cho dù thiên hạ chê bai, phản đối, thậm chí xa lánh, chửi rủa ..v.v.. thì cũng không thể cản bước của bạn trên con đường tư tâm dưỡng tính để cải tạo vận mệnh => Bạn lên đi xem, Phật Pháp nhiệm mầu, cho dù kiếp này không thay đổi được nhiều, nhưng nhiều kiếp sau bạn thật sự hưởng vinh hoa phú quý, thậm chí thoát khỏi luân hồi sinh tử nếu bạn quyết chí mạnh mẽ. THÂN XÁC NÀY LÀ GIẢ, KHÔNG PHẢI THẬT, TIẾC GÌ PHẢI KHÔNG BẠN.

b- Người không có khả năng cải mệnh: Ngược lại với người có khả năng cải mệnh, quý bạn hãy đọc kỹ dòng mô tả bên trên, nếu bạn không có được các tố chất như vậy, tôi khuyên bạn không nên đi xem, bởi sự lo âu, sợ hãi, buồn nản ..v.v.. chỉ làm tăng thêm mức Hung nộ và đẩy nhanh thời gian bạn phải nhận Quả báo xấu đó, thậm trí vì lo sợ mà nó còn kéo dài thời gian phát tác hơn mà thôi. Nhưng nếu bạn là người giám làm giám chịu, tức không vì nhận được kết quả dự đoán Hung nhiều Cát ít, thậm chí Hung ngoài sức tượng tượng của bạn, Bạn vẫn chấp nhận sự thật nếu nó ra, và cho dù không quyết tâm cao độ để cải mệnh, thì bạn vẫn giữ được thái độ vui vẻ, sẵn sàng đón nhân nó mà không vì các dự đoán này mà lo sợ, buồn thản, mất ý chí, nghị lực, bởi bạn xác định được rằng, bạn giữ các rung động thấp trong đầu như: Lo âu, hoang mang, sợ hãi, mất nhuệ khí, ý chí ..v.v.. chẳng ích gì, và bạn có khả năng dùng ý chí mạnh mẽ của mình để khắc chế, chiến thắng được các rung động thấp, thay thế bằng cao rung động cao như không hề để giảm ý chí, nghị lực trong công việc hàng ngày, vun bồi các đức tính tự tin, vui vẻ, điềm tĩnh, giúp người, giúp đời sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các rung động thấp trong đầu ( Có nghĩa là bạn không được nghĩ đến các rung động thấp đó, và nếu nó đến, hãy dùng ý chí sua đuổi nó đi ngay )

II- Thực hiện tìm thầy dự đoán số mệnh và tương lai muôn vật, muôn việc.

1- Chỉ dẫn xin kết quả dự đoán:

a- Hiệu ứng Forer: Năm 1948, nhà tâm lý học Bertram Forer đã chế tác ra đoạn văn DỰ ĐOÁN SỐ MỆNH CỦA BẠN “ Bạn có một nhu cầu to lớn là được người khác yêu thích và ngưỡng mộ mình.  Bạn có một xu hướng chỉ trích bản thân. Bạn có một phần lớn năng lực chưa dùng tới, bạn chưa tận dụng nó biến thành lợi thế cho mình. Mặc dù bạn có vài điểm yếu về cá tính, bạn nhìn chung có thể bù đắp phần khuyết ấy. Sự điều chỉnh sinh lý (sexual adjustment) của bản thân gây cho bạn một số rắc rối. Tuy bề ngoài là một người kỷ luật và tự chủ, nhưng thực chất bên trong bạn thường hay lo lắng và bất an. Có những lúc bạn có những nghi ngờ nghiêm túc về chuyện liệu bạn có đưa ra quyết định đúng đắn hay hoàn thành một điều phải lẽ. Bạn thích có một lượng thay đổi và đa dạng nhất định và trở nên bất mãn khi bị vây hãm trong những giới hạn và hạn chế. Bạn tự hào về chính mình như là một người tư duy độc lập và không chấp nhận ý kiến của người khác mà không có các bằng chứng thỏa mãn. Bạn thấy rằng thật dại dột khi quá thành thật đến nỗi bộc lộ bản thân cho người khác thấy. Có những lúc bạn hướng ngoại, niềm nở, và dễ gần; cũng có lúc bạn lại hướng nội, thận trọng, và dè dặt. Một số nguyện vọng của bạn có xu hướng phi thực tế. Sự an toàn là một trong những mục tiêu chính trong đời bạn.”  Quả là nó đúng với hầy hết mọi người.

b- Loại bỏ hiệu ứng Forer để có được thông tin dự đoán chính xác: Bạn biết điểm yếu của mình về Tâm lý học, mô tả cá tính là điều cần thiết, nhưng cần tránh những cụm từ chung chung. Hãy nhấn mạnh vào những vấn đề có thể kiểm chứng, đặc biệt là những việc đã qua sẽ đánh giá được trình độ thầy như: năm nào tôi có người yêu chính thức, năm nào cưới chồng, năm nào kinh doanh phát đạt, năm nào thua lỗ, thành lập Công ty, năm nào bị phá sản, năm nào lên chức, năm nào tai nạn có thương tật nặng hay bệnh thập tử nhất sinh  ..v..v.. thậm trí tháng nào sảy ra sự việc. Những điều này không thể nói dựa, người thầy càng uyên thâm càng nói chính xác về thời gian năm – mùa – tháng hay bạn hay người nào trong gia đình gặp hạn năm đó.

2- Cung cấp thông tin cho Thầy:

a- Thông tin tối thiểu: Cung cấp thông tin cho thầy là một nghệ thuật, hãy đề cao phạm vi thông tin cung cấp

+ Thông tin xem số mệnh: Chỉ cung cấp ngày tháng năm và giờ sinh của người muốn xem hoặc từng thành viên trong gia đình, nơi sinh ( Trạm y tế nơi sinh ), hiện đang sống ở đâu (Thay đổi so với nơi sinh, thời gian di cư, tính ổn định tại nơi ở mới.

+ Thông tin xem phong thủy: Các thông tin về lô đất, giờ, ngày tháng năm sinh của người chủ xây dựng (Thường là Nam giới chủ nhà ) và của cả nhà (Những người ở trong ngôi nhà), thiết kế xây dựng, ngày tháng năm khởi công, hoàn thành, các thủ tục tâm linh đã làm quá trình xây dựng và vào ở.

+ Thông tin xem các phương pháp khác: Tùy từng loại hình mà ta cung cấp thông tin, nhưng lên tránh những thông tin mà do ta cung cấp để thầy nói dựa vào đó, làm cho kết quả dự đoán không phải do năng lực người thầy hoàn toàn.

b- Tránh cung cấp thông tin không cần thiết:

+ Trường hợp Thầy muốn xác minh ngày giờ sinh: Thường thì người thầy cần xác minh giờ ngày tháng năm sinh thể hiện trên Lá số của người xem đúng hay sai, bằng cách thầy sẽ xem kỹ lá số và đưa ra dự đoán về thời gian đã sảy ra việc Cát – Hung trong quá khứ của người đó. Trường hợp này, người nghe chỉ việc lắng nghe và xác nhận sự thật là dự đoán đó đúng hay không đúng, nếu câu dự đoán của người thầy chưa đủ rõ, thì hỏi cho rõ thầy dự đoán Cát Hung cho rõ ràng, kỹ hơn thì họa phúc rơi vào người nào, lĩnh vực gì thì mới người xem mới xác nhận dự đoán của thầy đúng sai. Hạn chế nói ra những gì đã sảy ra khi thầy chưa đoán trúng. Theo đó, nếu người thầy đoán đúng chính xác theo từng năm có sảy ra các biến cố lớn (Cát – Hung) trong quá khứ => Thầy sẽ kết luận Lá số có đúng ngày giờ hay không, từ đó quyết định có nên xem tiếp hay không. Bởi nếu đoán không đúng thì có hai trường hợp (i)- Thầy không đủ năng lực – Truyện bình thường; (ii)- Giờ, ngày tháng năm sinh không chính xác, do đó là Mệnh người khác, không phải của bạn, cũng lên kết thúc việc xem số mệnh ở đây.

+ Trường hợp dự đoán tương lai: Người xem cần dự đoán tương lai trong vài năm tới hoặc hết cuộc đời. Thường thì người xem có muôn việc để hỏi, ngược lại người thầy cũng chỉ giỏi dự đoán giới hạn một số lĩnh vực nhất định trong từng bộ môn dự đoán thiên cơ mà thôi. Do vậy, người xem có thể không thỏa mãn với dự đoán của thầy cũng là bình thường. Tuy nhiên, nguyên tắc chung là người xem cần đặt câu hỏi cho rõ việc cần hỏi, trên cơ sở chỉ cung cấp thông tin như trên đã gợi ý, người thầy giỏi sẽ không dò hỏi thêm, người xem khôn ngoan cũng không cung cấp thêm thông tin sự việc đang diễn ra liên quan đến cấu hỏi. Việc dự đoán để trả lời thỏa đáng câu hỏi của người xem nó phụ thuộc vào cấp bậc người thầy.

3- Phân loại thầy: Theo kinh nghiệm hơn 25 năm nghiên cứu huyền học, tôi mô tả chỉ dẫn đánh giá khả năng dự đoán của người thầy đối với dự đoán thiên cơ để mọi người tham khảo ( Gồm dự đoán số mệnh theo Tứ trụ – Tử vi – Chiêm tinh học hay Xem Phong thủy, Quẻ dịch .v..v.., ). Gồm 3 nhóm năng lực, đại thể ta hiểu đơn giản các Thầy đã tốt nghiệp cấp 3 hay Đại học hay đã ở mức Giáo sư – Tiến sỹ. Nói chung, các Thầy thường có tỷ lệ dự đoán đúng trên 50%, nếu kết hợp nhiều bộ môn để dự đoán một vấn đề, hoặc thầy cao cấp có khả năng nâng mức dự đoán đúng lên trên 70%, thậm trí với người hợp nhân khí, chưa tiến hóa cao, mức dự đoán chính xác đến kinh ngạc:

+ Nhóm 1 – Thầy sơ cấp: Người thầy căn cứ vào thông tin do gia chủ cung cấp như trên, Thầy xem và đưa ra kết quả dự đoán chung chung về Cát – Hung / Tốt – Xấu đối với gia đình, bản thân người được xem và xác định khoảng thời gian sảy ra tính theo phạm vi không quá 3 năm, cũng có thể dự đoán nhiều khoảng thời gian cách nhau có thể sảy ra một việc Cát Hung. Người thầy nhóm này thường rễ tìm, bởi mục đích của họ là lấy thực tế để củng cố kiến thức, chúng ta cũng cần tôn trọng họ, miễn là họ nhiệt tình và không đề cao Phí nhận được mỗi khi xem, bởi người thầy nào trước khi giỏi đều phải qua bước này cả.

+ Nhóm 2 – Thầy trung cấp: Dự đoán như nhóm 1, nhưng mức dự đoán người, việc cụ thể hơn, phạm vi người nhà ảnh hưởng hẹp hơn, hoặc phạm vi công việc thay vì nghành nghề, chỉ rõ lĩnh vực, hay từng hệ thống trong thể người ..v.v.., với việc xác định thời gian sảy ra Cát – Hung không quá 2 năm, có thể xác định mùa nào trong các năm đó sẽ sảy ra Cát Hung cho một vụ việc, không đưa ra nhiều khoảng thời gian khác nhau cho một việc. Người thầy nhóm này thường không khó tìm, bởi mục đích của họ là lấy thực tế để củng cố, nâng cao kiến thức do ứng dụng thực tế thụ nhận được lý lẽ trong kinh điển, nhưng người này thường đã hiểu về Nhân Quả, do đó có sự phân loại người xem, không phải ai hỏi họ cũng đáp ứng cả, và họ cũng thường đề nghị mức phí tương đương với trình độ.

+ Nhóm 3 – Thầy cao cấp: Trình độ dự đoán như Thầy nhóm 2, nhưng xác định rõ đến từng người trong gia đình chịu Cát Hung, hay từng bộ phận trong hệ thống thể người bị ảnh hưởng, từng nghề nghiệp cụ thể …v.v… Đặc biệt, họ thu hẹp thời gian xác định sẽ sảy ra Cát – Hung đến từng Mùa, có thể chỉ rõ tháng, thậm trí là nhóm ngày có nguy cơ sẽ sảy ra Cát Hung trong tháng đó, như vậy mục đích người đi xem có thể thu hẹp thời gian để đề phòng nếu là việc Hung => Đạt được mục đích dự đoán. Họ cũng thường đã nắm rõ lý luận thâm sâu của kinh điển, hiểu được rõ nghĩa đen, và phần nào nghĩa bóng ( Nghĩa bên trong và bên ngoài ) của các câu từ trong kinh điển. Hơn nữa họ thường hiểu rõ Luật Nhân Quả – Luân hồi ..v.v…, họ cũng hiểu rằng, Luật vũ trụ tuân theo nguyên tắc: Đồng Thanh Tương Ứng, Đồng Khí Tương Cầu, nói đơn giản là hợp nhau về nhân khí thì xem, tương khắc thì tránh để đảm bảo nâng cao mức dự đoán chính xác cho người xem, nên khó tìm gặp, và thường chỉ nhận xem cho người có Tâm và có ý chí vươn lên để cải sửa số mệnh, cũng thường không quá coi trọng mức Phí mình nhận được. Đây là điểm mà quý vị đáng lưu ý, trường hợp gặp người thầy nổi tiếng, mà họ từ chối xem thì cũng lên thông cảm, bởi không hẳn họ làm cao, kiêu ngạo mà là Nhân Khí không hợp => Dự đoán khó chính xác, mất rất nhiều công sức và thời gian để dự đoán, lên họ thường tránh là vậy. Về mặt người xem cũng lên hoan nghênh, vì họ đã giám nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng năng lực của mình là khó có thể đáp ứng nhu cầu của người xem nếu nhận xem.

C- Nhóm các phương pháp thuận theo tự nhiên phù hợp với Âm DươngNgũ Hành:

1- Theo Phong thủy: Âm – Dương trạch theo các phương pháp Bát trạch, Huyền không phi tinh, Loan đầu …v.v.. để điều chỉnh hoàn cảnh sống. Thầy Phong thủy phải biết xem số mệnh, nếu Thầy Phong thủy không biết xem số mệnh thì khả năng ứng dụng Phong thủy để hoán cải số mệnh bị hạn chế, không triệt để, đôi khi nguy hiểm cho gia chủ mà biết.

” Theo đà quay của bánh xe tiến hóa, quả đất tự nó cũng tái sinh, những nơi đã qua thời kỳ ngơi nghỉ và đang đi vào cuộc biểu hiện vẫn còn giữ trong chúng những hạt giống để cuối cùng, khi gặp sự rung động tương đồng sẽ làm tái hiện những cách phát biểu và những hình thể tương tự _Chân Sư DK, TTHM tr306 “

2- Sử dụng đồ dùng: Trong nhà, đeo trên người ….. Thầy phải biết xem Số MệnhPhong thủy

3- Chọn nghề, mặt hàng, lĩnh vực kinh doanh: Thầy phải biết xem Số Mệnh

4- Dùng phương hướng công tác, kinh doanh: Thầy phải biết xem Số Mệnh

*  Bạn tham khảo: Mười tám phép cải mệnh theo dự đoán tứ trụ

Và các phương pháp khác, cần cẩn trọng khi chọn dùng, nếu không lợi bất cập hại

II- Phương pháp cải mệnh theo khoa học thực nghiệm

1- Thể dục thể thao thông thường: Thể dục, đá bóng, bơi lội ….

2- Chế độ ăn nghỉ: Ăn uống, ngủ nghỉ thuận theo tự nhiên, ứng dụng khoa học: Rất quan trọng

3- Khám chữa bệnh: Theo Đông – Tây Y. Nên khám bệnh định kỳ để phát hiện và điều trị sớm

III- Phương pháp cải mệnh theo YOGA

1- HATHA YOGA: Các tư thế theo Hướng dẫn của Trung tâm

a- Phân nhóm theo lợi ích tư thế: Nhóm các tư thế Hatha Yoga theo nhóm có khả năng cải thiện sức khỏe theo từng bộ phận, thuộc từng hệ thống trong thể: Hệ tuần hoàn; Hệ thần kinh; Hệ tiêu hóa; Hệ hô hấp; Hệ sinh sản; Hệ tiết liệu…….

b- Phân nhóm học viên theo số mệnh: Căn cứ Lá sô tứ trụ, ” Thầy ” dự đoán sức khỏe theo Số Mệnh (Có tham khảo Khoa học – Giấy khám bệnh tổng thể định kỳ là tốt nhất ),chỉ ra theo Nghiệp báo và Nhân duyên để phán đoán khả năng bộ phận nào trong Lục phủ Ngũ tạng yếu, khỏe, từ đó chỉ dẫn người tập Hatha Yoga cần chú trọng vào các bài tập nào để cải thiện được bộ phận và Hệ thống của nó tốt nhất >>> Giúp cho người tập vừa mang lại sức khỏe cân bằng, tức tránh được bộ phận quá khỏe, còn bộ phận khác của thể thì quá yếu (Thường xuyên làm việc quá sức ) > Đạt được mục đích là cải sửa số mệnh theo nguyên tắc

* Điều kiện: Muốn ứng dụng YOGA để cải mệnh mạnh mẽ, người thực hành phải có Thân – Khẩu – Ý đều phải thực hành hạnh vô hại, phụng sự vô kỷ với chúng sinh mới mong có kết quả như ý muốn.

* Hạn chế: Phương pháp này khó tạo ra Công đức, đa phần tăng phước đức, lên khó có khả năng xóa bỏ nghiệp trướng, mà chỉ có khả năng đề kháng lại khi Nghiệp đến, tức làm giảm tác động của Nghiệp trướng. Cũng rất hữu ích bởi khả năng đề kháng được dịch bệnh xã hội phát sinh. Do đó, muốn xóa được nghiệp thì phải có công phu tu tạp tâm linh thành đạt mới mong cải mệnh số hoàn toàn.

IV- Cải Mệnh theo khoa học về Năng lượng tâm linh :

1- Năng lượng tâm linh: Xin được trích đoạn từ tác phẩm Năng lượng tâm linh của tác giả David R.Hawkins.

2- Tần số năng lượng: Sau hơn 20 năm dài thử nghiệm lâm sàng, trong đó đối tượng thử nghiệm được lựa chọn ngẫu nhiên trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Nam Mỹ, Bắc Âu và những nơi khác, bao gồm các chủng tộc khác nhau, văn hóa, ngành nghề, khác biệt tuổi tác, tích lũy qua hàng ngàn lượt người và hàng triệu tư liệu ghi lại. Sau khi thông qua các phân tích thống kê phức tạp, ông đã phát hiện ra rằng các tầng ý thức khác nhau của con người đều tương ứng với các chỉ số năng lượng, từ đó thống kê ra được những mức tần số chủ yếu như sau :

 • Khai ngộ chính giác: 700 ~ 1000
 • Điềm tĩnh thanh thản: 600
 • Vui vẻ, thanh tĩnh: 540
 • Tình yêu và sự tôn kính: 500
 • Lý tính, thấu hiểu: 400
 • Khoan dung độ lượng: 350
 • Hy vọng lạc quan: 310
 • Tin cậy: 250
 • Can đảm, khẳng định: 200
 • Tự cao, khinh thường: 175
 • Ghét, thù hận: 150
 • Dục vọng, khao khát: 125
 • Sợ hãi, lo lắng: 100
 • Đau buồn, tiếc nuối: 75
 • Thờ ơ, tuyệt vọng: 50
 • Khiển trách, tội ác: 30
 • Nhục nhã, hổ thẹn: 20

Vị tiến sĩ cũng cung cấp những thực tế thú vị mà ít người biết về tần số rung động dưới đây:
– 85% dân số trên toàn thế giới có tần số rung động ở mức dưới 200.
– Tần số rung động cao gắn với sự khỏe mạnh, tần số rung động thấp gây ra trạng thái ốm yếu/bệnh tật. Từng suy nghĩ, cảm xúc, lời nói, hành động, cũng như mỗi khoảnh khắc mà con người trải qua trong ngày đều đi về một trong hai hướng nêu trên.
– Sách, thực phẩm, nước uống, quần áo, người, động vật, các tòa nhà, xe hơi, phim ảnh, thể thao, âm nhạc… đều có thể hiệu chỉnh tần số rung động từ thấp lên cao.
– Hầu hết phim ảnh sẽ làm suy yếu những người xem chúng bằng cách đưa các mức năng lượng xuống dưới 200.
– Những cuốn sách/tri thức mang tần số rung động cao: Kinh Vệ Đà (910), sử thi Ramayana (810), giáo lý Thiền (795), sử thi Mahabarata (780), Tâm Kinh và Kinh Pháp Hoa (cùng 780), Kinh Koran và Kinh Kim Cương (cùng 700)

3- Bí mật để sống lâu: Điều thú vị là chế độ ăn kiêng và tập thể dục không phải là yếu tố quan trọng nhất để có tuổi thọ. Tiến sĩ Elizabeth Blackburn, người đoạt giải Nobel năm 2009 về sinh lý học, tổng kết các yếu tố sống thọ: Nếu bạn muốn sống hơn 100 năm, chế độ ăn uống hợp lý chiếm 25%, các yếu tố khác 25%, trong khi cân bằng tâm lý chiếm 50%. ……

4- Thực hành nâng cao năng lượng tâm linh ngay hôm nay: Bạn không cần chờ đợi thêm bất cứ điều kiện nào để thực hành nâng cao năng lượng tâm linh cho mình và người thân. Đức Phật dạy chúng ta cách Bố Thí bằng cái ai ai cũng có vô lượng vô biên, kể cả những kẻ khốn nạn, yêng hùng nhất, bởi bên trong sâu thẳm tâm hồn họ, Tâm Phật vẫn hiện diện, dù ở hoàn cảnh nào, nó vẫn ở đó, chỉ là mỗi người có mong muốn được dùng nó để giúp mình, giúp đời hay không mà thôi. Những cái đó là gì:

+ Mời bạn đọc: Đức Phật dạy bảy cách bố thí không tốn một đồng nào lại mang lại vận may cả đời

+ Mời bạn đọc: 20 cách tích đức cải tạo vận mệnh dễ hiểu dễ làm

+ Mời bạn đọc: Cải mệnh bắt đầu từ Tâm hoan hỷ

+ Sách cải mệnh tuyệt đỉnh: Liễu Phàm Tứ Huấn

Cầu mong Hạnh phúc đến với tất cả mọi người.

D- GIẢI ĐÁP THẮC MẮC ( Khuyến khích mọi người hỏi về những vấn đề nhằm mục đích tiến hóa thăng thượng )

+ Thuộc phạm vi Hatha YogaSức khỏe theo Vận Mệnh (Không hỏi các vẫn đề khác về số mệnh );

+ Trao đổi về phương pháp Tu tập Tâm linh đạt hiệu quả: Thế nào là lễ phật đúng cách? Cho đi / Bố thí thế nào là đúng? Thần chú có hiệu quả đến đâu? …v.v…

+ Trao đổi phương pháp để biến cải tâm thức ( Không chủ về phát triển đời sống thuần vật chất: Giầu có, danh vọng, chức vụ …..), tập chung vào các thể thấp: XÁC THÂNCẢM DỤCTRÍ TUỆ

Đón nhận góp ý: Tôi luôn mong nhận được những lời góp ý của Quý vị để ngày càng hoàn thiện bản thân và để phục vụ mọi người ngày một tốt hơn.

Tác giả: Tutru – Diễn đàn nhantrachoc.vn và nhantrachoc.net.vn;          ĐT: 0964 759 686

Ghi chú: Nội dung bài viết do tác giả tự viết trên có sở kiến thức hạn hẹp mà tôi đã thu nhận được khi nghiên cứu nhiều kinh điển, cho nên có sai sót là hiển nhiên, đề nghị độc giả chỉ tham khảo, tự cân nhắc nghiên cứu, ứng dụng Kinh điển và hướng dẫn của đức Thầy (Trong trái Tim của chính mình), chỉ khi nào Bạn thực hành và thực tế thấy nó có giá trị cho sức khỏe thân thểtinh thần thì hãy tin theo kinh điển đó.