Cải Mệnh theo Nhân Quả


Chia sẻ:

SỐNG VÀ LÀM THEO KINH PHẬT – BẠN SẼ CẢI MỆNH HOÀN TOÀN

BẠN SẼ CÓ CUỘC SỐNG SIÊU VƯỢT VÀ TIẾN ĐẾN GIẢI THOÁT SINH TỬ LUÂN HỒI

I- Cải Mệnh theo khoa học về Năng lượng tâm linh :

1- Năng lượng vũ trụ:” CHÍNH THƯỢNG ĐẾ KHÔNG LÀ GÌ NGOÀI NĂNG LƯỢNG ” (GQ1.2- G.thiệu 7cung)

1.1- Hình thành vũ trụ: Khoa học công nhận Vũ trụ hình thành sau vụ nổ Big bang. Kinh điển nói rằng Vũ trụ “khai mở” khi năng lượng bảy Cung “bùng nổ” ra ngoài. Chúng tạo dựng các hình thể để chứa đựng tinh thần, và ban phẩm tínhmàu sắc cho tất cả mọi thứ trong vũ trụ. Bảy Cung gồm có 3 Cung chính ( 1; 2; 3 ) và bốn Cung phụ (4; 5; 6; 7) <=> Bảy sắc Cầu vồng ..v.v…

1.2- Năng lượng vũ trụ vận hành Thái dương hệ của chúng ta: Bảy nguồn năng lượng vận hành trong thái dương hệ của chúng ta phát nguồn từ bảy ngôi sao của chòm sao Đại Hùng (Great Bear). Từ chòm sao này, chúng chảy đến Thái dương hệ, xuyên qua các chòm sao trong Vòng Hoàng Đạo, đến 7 Hành tinh Thánh Thiện trong Thái dương hệ chúng ta. Mỗi Cung được biểu tượng bằng một tia có màu khác nhau.

Mỗi hành tinh thánh thiện truyền dẫn năng lượng của một cung, tượng trưng và phân phối năng lượng Cung đó đến Địa cầu và cho chúng ta. Chúng ta được kết nối với những Cung này thông qua thể dĩ thái của chúng ta, thông qua hệ thống bảy luân xa chính trong thể dĩ thái ….

1.3- Luật Nhân Quả hoạt động thế nào: Theo quy trình vận hành Năng lượng vũ trụ như trên, ta biết được rằng Nghiệp báo mà ta nhận được sẽ được vận hành qua quy trình năng lượng vũ trụ đến với mỗi chúng ta như vậy, nó giải thích tại sao, thống qua các hành tinh (Ngôi Sao) mà các Thầy có thể dự đoán Số mệnh cho mọi người, mỗi tổ chức, cho mỗi quốc gia ..v..v…

2- Năng lượng tâm linh: Xin được trích đoạn từ tác phẩm Năng lượng tâm linh của tác giả David R.Hawkins.

2.1- Tần số năng lượng: Sau hơn 20 năm dài thử nghiệm lâm sàng, trong đó đối tượng thử nghiệm được lựa chọn ngẫu nhiên trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Nam Mỹ, Bắc Âu và những nơi khác, bao gồm các chủng tộc khác nhau, văn hóa, ngành nghề, khác biệt tuổi tác, tích lũy qua hàng ngàn lượt người và hàng triệu tư liệu ghi lại. Sau khi thông qua các phân tích thống kê phức tạp, ông đã phát hiện ra rằng các tầng ý thức khác nhau của con người đều tương ứng với các chỉ số năng lượng, từ đó thống kê ra được những mức tần số chủ yếu như sau :

 • Khai ngộ chính giác: 700 ~ 1000
 • Điềm tĩnh thanh thản: 600
 • Vui vẻ, thanh tĩnh: 540
 • Tình yêu và sự tôn kính: 500
 • Lý tính, thấu hiểu: 400
 • Khoan dung độ lượng: 350
 • Hy vọng lạc quan: 310
 • Tin cậy: 250
 • Can đảm, khẳng định: 200
 • Tự cao, khinh thường: 175
 • Ghét, thù hận: 150
 • Dục vọng, khao khát: 125
 • Sợ hãi, lo lắng: 100
 • Đau buồn, tiếc nuối: 75
 • Thờ ơ, tuyệt vọng: 50
 • Khiển trách, tội ác: 30
 • Nhục nhã, hổ thẹn: 20

Vị tiến sĩ cũng cung cấp những thực tế thú vị mà ít người biết về tần số rung động dưới đây:
– 85% dân số trên toàn thế giới có tần số rung động ở mức dưới 200.
– Tần số rung động cao gắn với sự khỏe mạnh, tần số rung động thấp gây ra trạng thái ốm yếu/bệnh tật. Từng suy nghĩ, cảm xúc, lời nói, hành động, cũng như mỗi khoảnh khắc mà con người trải qua trong ngày đều đi về một trong hai hướng nêu trên.
– Sách, thực phẩm, nước uống, quần áo, người, động vật, các tòa nhà, xe hơi, phim ảnh, thể thao, âm nhạc… đều có thể hiệu chỉnh tần số rung động từ thấp lên cao.
– Hầu hết phim ảnh sẽ làm suy yếu những người xem chúng bằng cách đưa các mức năng lượng xuống dưới 200.
– Những cuốn sách/tri thức mang tần số rung động cao: Kinh Vệ Đà (910), sử thi Ramayana (810), giáo lý Thiền (795), sử thi Mahabarata (780), Tâm Kinh và Kinh Pháp Hoa (cùng 780), Kinh Koran và Kinh Kim Cương (cùng 700)

2.2- Bí mật để sống lâu: Điều thú vị là chế độ ăn kiêng và tập thể dục không phải là yếu tố quan trọng nhất để có tuổi thọ. Tiến sĩ Elizabeth Blackburn, người đoạt giải Nobel năm 2009 về sinh lý học, tổng kết các yếu tố sống thọ: Nếu bạn muốn sống hơn 100 năm, chế độ ăn uống hợp lý chiếm 25%, các yếu tố khác 25%, trong khi cân bằng tâm lý chiếm 50%. ……

3- Làm thế nào để có được năng lượng tâm linh cao.

a- Chuẩn bị bản thân: Bạn muốn tu và thực hành Tâm Linh, bước đầu tiên là phải thực hành nghiêm Giới Luật ( Tu Thân – Khẩu – Ý và bát chánh đạo; Phương Tây là Thánh Kinh ..v.v.. ) hàng ngày, đúng Pháp và phụng sự vô kỷ với chúng sinh thì chắc chắn phép mầu sẽ đến với bạn, SỐ MỆNH CỦA BẠN CHẮC CHẮN ĐƯỢC CẢI MỆNH. Đây là bổn phận phổ quát của con người mà không có bất cứ sự biện minh nào cho việc vi phạm các giới luật này. Như vậy, nếu bạn không có thành tựu nhất định về thực hành giới luật, thì rõ ràng bạn đang tu giả, như thế chẳng thể có thành tựu tâm linh, làm sao có thể cải mệnh số được.

Hàng ngày bạn thường xuyên nâng cao năng lượng tâm linh cho tất cả các thể của phàm nhân tam phân, tức là bạn đang trên đường tiến hóa thăng thượng, thì đều thu được kết quả cải tạo Vận Mệnh, từ hóa giải tai họa nhẹ thành không có gì, nặng thành nhẹ đến được vô lượng Phước Đức, diệt vô lượng tội, cầu được ước thấy, nhiệm mầu không thể nghĩ bàn. Vấn đề còn lại là Bạn, chính Bạn phải xóa bỏ Vô minh ( Thực hành giới luật, phá bỏ Chấp trước, Phân biệt, Vọng niệm ) thì hiển nhiên Phật Pháp Nhiệm Mầu sẽ ứng nghiệm với bạn.

b- Thực hành nâng cao năng lượng tâm linh ngay hôm nay: Bạn không cần chờ đợi thêm bất cứ điều kiện nào để thực hành nâng cao năng lượng tâm linh cho mình và người thân. Đức Phật dạy chúng ta cách Bố Thí bằng cái ai ai cũng có vô lượng vô biên, kể cả những kẻ khốn nạn, yêng hùng nhất, bởi bên trong sâu thẳm tâm hồn họ, Tâm Phật vẫn hiện diện, dù ở hoàn cảnh nào, nó vẫn ở đó, chỉ là mỗi người có mong muốn được dùng nó để giúp mình, giúp đời hay không mà thôi. Những cái đó là gì:

+ Mời bạn đọc: Đức Phật dạy bảy cách bố thí không tốn một đồng nào lại mang lại vận may cả đời

+ Mời bạn đọc: 20 cách tích đức cải tạo vận mệnh dễ hiểu dễ làm

+ Mời bạn đọc: Cải mệnh bắt đầu từ Tâm hoan hỷ

+ Sách cải mệnh tuyệt đỉnh: Liễu Phàm Tứ Huấn

II- Tu hành cải tạo vận mệnh, vượt thoát luân hồi sinh tử.

1- Không có Năng lượng tâm linh cao – Tu không có kết quả: Tu hành là bạn phải kiểm soát mọi hành động, lời nói, suy nghĩ của mình, đảm bảo nó có mức năng lượng tâm linh cao từ 200 trở lên, tức là thường xuyên rèn luyện để giữ cho Đạo tâm luôn trào dâng trong bạn, thể hiện qua sự tăng trưởng liên tục của Tâm Từ Bi, Tâm bình đẳng, Tâm chân thành, tâm cung kính, tâm khiêm tốn, tâm vô tạp loạn ..v.v… Ngoài ra, bạn cũng cần có Tâm chí thành với ước muốn sâu xa trong những lúc mong cầu chí thành, thì chắc chắn bạn sẽ thường xuyên nhận được nguồn thần lực, năng lượng tâm linh cao siêu tuôn đổ xuống thể bạn, giúp làm sạch thể, đề kháng bệnh tật, thậm trí giúp giải trừ, xóa bỏ nghiệp trướng mạnh mẽ, việc cầu mong điều gì cũng sẽ được thành tựu như ý, bạn được thụ hưởng sự nhiệm mầu tuyệt đỉnh của Phật Pháp không thể nghĩ bàn. Ví như bạn Tu không phải là bạn nói, hát, đọc kinh, đọc thần chú, sám hối ..v.v.. cho Phật, Bồ tát, Thánh Thần nghe, vì nếu trong bạn không có năng lượng tâm linh cao, thì dù âm thanh của bạn có êm ái, du dương, xúc động dâng trào thế nào chăng nữa thì kết quả bạn nhận được chỉ ứng với câu ” Rát cổ bỏng họng, cũng chỉ uổng công “, tức là bạn chi đang nói, hát ..v..v.. cho nhân loại nghe, cho lực lượng Hắc Đạo nghe, trứ Phật, Bồ Tát, Thánh Thần đều không thể nghe thấy tý gì.

2- Điều kiện để vượt thoát luân hồi sinh tử: Vô Minh làm ta Luân hồi, muốn vượt thoát luân hồi ta phải xóa bỏ Vô minh. Đức Phật dạy trong ba thứ Vọng tưởng, Phân biệt, Chấp trước thì Chấp trước là thứ Vô minh làm chúng ta luân hồi ba cõi sáu đường. Chấp trước là gì? Chấp cái thân thân xác này là Ta, đeo theo nó là muôn vàn cái của Ta, Ta và cái của Ta đều là giả hợp, do vô vàn Nhân Duyên hợp thành lên cái thân Ta. Xóa bỏ Vô Minh tức bạn phải  có khả năng Minh Triết ( Phân biện ), như Đức Phật đã dạy: Thân xác này do Tứ Đại giả hợp mà thành, mục đích luân hồi để trả Nghiệp. Chân Sư cũng dạy rằng: Thân Xác này là Con Thú Con Nuôi, là Con Ngựa Con Cưỡi, tức Con không phải là nó, Con là Linh Hồn Cao Quý Trường Tồn, nó Luân hồi hết kiếp này sang kiếp khác không có hồi kết, nếu bạn không Tu hành. Vậy Chết không phải là hết. Vì vậy, Đức Phật dạy bạn muốn xóa bỏ Vô Minh – Xóa bỏ chấp trước cái thân này là Ta, cách duy nhất là thực hành Buông Xả hoàn toàn cái Ta để có thành tựu viên mãn, vững bước trên con đường tiến hóa để trở về là một với Đấng cao cả ( ta thường gọi mơ hồ là Thượng Đế ). Được như vậy bạn chắc chắn được thoát khỏi khổ đâu sinh tử – Luân hồi, được hưởng trường sinh bất tử, cùng Chư Phật, Bồ Tát, Chân Sư ..v.v.. để hóa độ cho người thân, phụng sự vô kỷ cho nhân loại và Vũ trụ và luôn luôn tăng trưởng không giới hạn.

3- Phương pháp Tu Tịnh Độ: Một trong các cách Tu đang là trào lưu bởi rễ thực hành, chỉ cần người tu đúng cách, có lòng tin tuyệt đối vào lời Phật dậy, có một ước muốn xâu xa và tâm chí thành, thì kết quả mỹ mãn không thể nghĩ bàn, chết được sinh về cõi nước của Đức Phật A Di Đà, được thoát khỏi luân hồi sinh tử. Thật tuyệt!

4- Trì chú – Rung động tâm linh cực cao, cải mệnh nhiệm mầu.

4.1- Trì chú: Nguyên lý trì chú là dựa vào rung động, âm thanh của câu chú mang năng lượng mạnh mẽ, thậm trí ngoài sức tưởng tượng của con người> Khi người trì chú định trí tốt, có ước muốn sâu xa với tâm chí thành, không bị suy nghĩ tạp niệm xen, Âm thanh rung động này truyền chuyển mạnh mẽ, không giới hạn vào Vũ trụ. Mỗi câu chú mang một năng lượng có chủ đích rõ ràng và do đó, có sức sống mãnh liệt, cùng với sự phù hộ độ trì của Chư Phật, Bồ tát, Thánh hiền ..v.v.. giúp con người cầu được ước thấy với cuộc sống nhân gian, cao hơn là giúp bạn và gia đình, hàng xóm và xa hơn cùng cải tạo vận mệnh ngoài sức tưởng tượng. Đây là phương pháp được khuyến nghị đến mọi người để sớm thực hành, tuy bước đầu tiên thì vẫn phải làm sao có được năng lượng tâm linh cao thì mới mong có hiệu nghiệm thực sự với sự nhiệm mầu không thể nghĩ bàn.

4.2- Trì Chú Đại Bi: Thần Chú Đại Bi là một thần chú dẫn đầu, nếu trì chú đúng cách, Đức Phật dậy rằng được vô lượng phước đức, diệt vô lượng tội, kể cả những tội ngũ nghịch như phỉ báng Tam bảo, làm Thân Phật chay máu ..v.v.. mà các thần chú khác không thể diệt trừ.

4.3- Các Thần Chú khác: Mời các bạn tự tìm hiểu, có rất nhiều câu Chú, ngắn dài tuy loại, tùy theo mục đích và sở thích của bạn, hãy chọn cho mình thực hành hàng ngày, không lên chọn nhiều loại.

Cầu mong Hạnh phúc đến với tất cả mọi người.

III- HÃY GHI LẠI BẠN “GIEO” GÌ “THIỆN” HÔM NAY, SẼ ĐÁNH BẠI PHẬN BẠC CỦA NGÀY MAI – ĐÓ LÀ PHÉP MẦU “PHẬT ĐÃ DẠY”

+ Cải mệnhsửa Tâm Tính chính mình: Hàng ngày cần thực hành và kiểm điểm lại tâm tính, xem mỗi ngày trôi qua, mình đã làm gì để cải sửa số mệnh, để cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

+ Hãy ghi nhớ Nhân quả – Nghiệp báo là có thật. Nó chính là nguyên nhân tại sao Nhân Trắc Học chúng tôi dự đoán được số mệnh của bạn khá chính xác, đôi khi đúng đến ngỡ ngàng, ngoài sức tưởng tượng. Do đó, quý Bạn hãy nắm bắt Nhân nào quả đấy theo lời Phật dậy, mời xem tóm lược Nhân Nào – Quả Đấy tại đây  Mỗi người mỗi khí chất, theo đó, tùy theo Tâm nguyện và sở thích hướng thiện của mỗi người, mà lựa chọn con đường Tu Tâm – Sửa tánh để có được cuộc sống ngay trong kiếp này và nhiều kiếp sau được Mạnh khỏe – Sống Thọ và An vui, hạnh phúc vô cùng. Thậm trí, nếu bạn được sinh thiên, tuổi thọ đến hàng ngàn, hàng vạn tuổi trong an vui, lại không phải mang thân xác khổ đau, bẩn thỉu, buồn phiền … sinh già bệnh chết quá nhanh tróng.

+ Hãy nắm bắt Vận Mệnh đúng cách để tìm cho mình một lối Tu Sửa – Cải mệnh mạnh mẽ và vững chắc nhất. Nhân Trắc học chúng tôi có thể giúp bạn nếu Bạn có Năm, tháng, ngày, giờ sinh chính xác để lập Lá số sinh mệnh. Xin hãy nhớ, xem số để biết cách sửa mệnh trứ không phải chỉ là xem tương lai may rủi, để rồi thêm lo lắng, sợ sệt … chỉ làm cho bạn tăng thêm khổ đau, buồn phiền, bệnh tật, mất mát … mà thôi. Nguyên lý chung là không có ai toàn vẹn cả, không ai toàn vui hay toàn buồn cả, mà ai ai cũng có lỗi khổ và niềm vui riêng.

* Xin mời xem nguyên lý và chỉ dẫn dự đoán số mệnh theo lá số Tứ trụ và Chiêm tinh xem dự đoán số mệnh tại đây (Hiện tại chúng tôi đang hoàn thiện phần mềm, tạm thời chưa xem)

* Xin mời xem dự đoán công việc hàng ngày như Mở cửa hàng, Đầu tư kinh doanh, Thăng chức – Chuyển chức, xem lo âu buồn phiền do quỷ thần hay phong thủy nhà ở … Mời xem tại đây

IV- GIẢI ĐÁP THẮC MẮC ( Khuyến khích mọi người hỏi về những vấn đề nhằm mục đích tiến hóa thăng thượng )

+ Thuộc phạm vi Hatha YogaSức khỏe theo Vận Mệnh (Không hỏi các vẫn đề khác về số mệnh );

+ Trao đổi về phương pháp Tu tập Tâm linh đạt hiệu quả: Thế nào là lễ phật đúng cách? Cho đi / Bố thí thế nào là đúng? Thần chú có hiệu quả đến đâu? …v.v…

+ Trao đổi phương pháp để biến cải tâm thức ( Không chủ về phát triển đời sống thuần vật chất: Giầu có, danh vọng, chức vụ …..), tập chung vào các thể thấp: XÁC THÂNCẢM DỤCTRÍ TUỆ

Đón nhận góp ý: Tôi luôn mong nhận được những lời góp ý của Quý vị để ngày càng hoàn thiện bản thân và để phục vụ mọi người ngày một tốt hơn.

Tác giả: Tutru – Diễn đàn nhantrachoc.vn và nhantrachoc.net.vn;          ĐT: 0964 759 686

Ghi chú: Nội dung bài viết do tác giả tự viết trên có sở kiến thức hạn hẹp mà tôi đã thu nhận được khi nghiên cứu nhiều kinh điển, cho nên có sai sót là hiển nhiên, đề nghị độc giả chỉ tham khảo, tự cân nhắc nghiên cứu, ứng dụng Kinh điển và hướng dẫn của đức Thầy (Trong trái Tim của chính mình), chỉ khi nào Bạn thực hành và thực tế thấy nó có giá trị cho sức khỏe thân thểtinh thần thì hãy tin theo kinh điển đó.