Xem Rộng Bảng So Sánh Thể Xác Cung 3 và Cung 7

BẢNG SO SÁNH

Thể xác-Dĩ thái Cung 3Thể xác-Dĩ thái Cung 7
Không mảnh mai, thể xác rắn rỏi hơn và chắc nịch hơn, không thanh nhã, có khuynh hướng đi đứng nặng nề.Tao nhã, thanh nhã, và mảnh mai, lướt khi bước đi.
thể vạm vỡ, các môn thể thao có sức chịu đựngsức khỏe, kiến tạo thể, khả năng mau phục hồi thể xác.thể khỏe mạnh, nhưng thể thanh nhã hơn; huấn luyện viên thể dục nhịp điệu, diễn viên múa.
Rất hoạt động; một thể “bận rộn”, vận động không nghỉ, không thích những thời kỳ dài bất động, nói liến thoắng.Hạnh phúc hơn với sự trầm lặng và yên tĩnh.
Đặc biệt không nhạy cảm với sự đau đớn.Nhạy cảm với sự đau đớn hay tư tưởng đau buồn.
Không để ý về mặt thể xác; tương đối không chú ý đến sự trật tự về thể chất và chi tiết trong môi trường chung quanh, có thể sống trong một tình trạng bừa bộn, ồn ào hay hỗn loạn.Hình thức hơn về mặt thể xác; chú ý đến sự trật tự về thể chất và chi tiết trong môi trường chung quanh, không thích sự hỗn loạn và bừa bộn.
Dễ dàng trong việc vận dụng môi trường vật chất.Hoạt động thanh nhã, có thứ tự.
Yêu tự do và hành động chống lại các kỷ luật hay hạn chế về thể xác.thể dễ được huấn luyện và vâng lời hơn.
Bàn tay mạnh mẽ và là các công cụ hữu dụng.Bàn tay và ngón tay thanh tú, có khuynh hướng sử dụng “đôi bàn tay”, phô trương bàn tay.
Hoạt động của não nhanh chóng, nói năng liến thoắng, nhiều lời bị kéo dài, và nếu không có một trung tâm kiểm soát – thì không được phối kết tốt một cách rõ ràng.Tổ chức ý tưởng trước khi nói, có cân nhắc nhiều hơn trong lời nói và cuộc sống; người theo nghi thức xuất sắc, trong các tiến trình huyền thuật.
……………………………………………………………………………..……………………………………………………………………………
Đi theo hàng ngang và đánh dấu kiểm vào hộp miêu tả bạn đúng nhất. Rồi cộng điểm của bạn lại.
Điều này sẽ giúp bạn xác định cung này.

Tham khảo thêm

(Nguồn: TLHNM 3 – Thiết lập biểu đồ cung)

Xem thêm: Tổng hợp Thể XácThể Dĩ Thái, Chất Dĩ Thái