PHÓNG TO HÌNH ẢNH BIỂU HIỆN SỨC MẠNH CỦA CUNG 7

PHÓNG TO HÌNH ẢNH BIỂU HIỆN SỨC MẠNH CỦA CUNG 7
Nguồn: Tâm Lý Học Nội Môn 2

Theo ý của Bà Leoni thì Bà thích nhân vật tiêu biểu nhất cho Cung 7 hiện nay là Nữ Hoàng AnhElizabeth (hình trung tâm của slide 18). Có thể Nữ Hoàng Elizabeth chịu ảnh hưởng của Cung 1 hoặc 2, nhưng Bà thể hiện những phẩm tính của Cung 7 nổi trội nhất: rất kỷ luật và nguyên tắc, tự lực cánh sinh, và là một người tuân thủ theo nghi lễ tuyệt vời. Bà trở thành Nữ hoàng Vương quốc Anh, Canada, Úc, New Zealand, Nam Phi, Pakistan, và Ceylon sau khi cha của bà, vua George VI, qua đời vào ngày 6 tháng 2 năm 1952. Điểm tiêu cực của Cung 7 là sự chuẩn hóa, (standarisation): những người Cung 7 thích buộc những người khác vào tiêu chuẩn mà mình mong muốn (tượng trưng bằng hình bức tường gạch phía dưới slide.)

Bên trái của slide 18 có hình con công đang xòe đuôi, tượng trưng cho đặc điểm của thể xác cung 7: rất chú ý đến sự chải chuốt bên ngoài. Các bạn biết thể xác của một người thường chỉ nằm trong 2 cung 3 và 7, tương phản nhau. Người có thể xác cung 7 thì vóc dáng mảnh khảnh, bước đi nhẹ nhàng, như lướt, và đặc biệt là rất quan tâm đến dáng vẻ bề ngoài của mình, thích ngăn nắp trật tự. Người cung 3 thì ngược lại điều này, không quan tâm đến y phục của mình, bề bộn, luộm thuộm.

Trên slide 20 là một số nhân vật tiêu biểu cho cung ở khái cạnh phàm ngã. Nổi bật là Aleister Crowley, một huyền thuật gia tả đạo, thực hành huyền thuật cho các mục tiêu ích kỷ, cá nhân. Aleister Crowley sinh năm 1875 tại Anh, mất ngày 1 tháng 12 năm 1947. Y sáng lập giáo phái Argenteum Astrum, được biết đến với danh hiệu “Kẻ đại chống Chúa” và “Kẻ đồi trụy nhất thế giới”. Aleister Crowley tự coi mình là nhà tiên tri của thời đại mới, nhà thông thái lập nên một kỷ nguyên mới và báo hiệu bình minh của chủ nghĩa tự do. Phía dưới hình các bạn thấy Himmler và Rudolf Hess, hai trùm Đức Quốc Xã, được biết là cũng rất quan tâm đến huyền thuật. Và bản thân Hitler cũng đã từng đọc qua bộ Giáo Lý Nhiệm Mầu của bà Blavatsky và bóp méo vài khái niệm trong đó nói về giống dân thứ năm Aryan theo ý riêng của mình, đề ra chủ nghĩa phân biệt chủng tộc. Hitler được kể là cũng thực hành thuật ảnh hưởng đến mọi người thông qua lời nói và điệu bộ. Theo ý của Bà Leoni thì Hitler có một phàm ngã cung 1thể xác cung 7, do đó ý gấp đôi sức mạnh ảnh hưởng của y đối với mọi người.

Trên slide các bạn cũng thấy Maraget Thatcher, thủ tướng Anh. Bà không phải là người xấu, nhưng bản chất cung 7 của bà khiến bà muốn mọi việc nằm trong trật tự, bà khép mọi người vào khuôn khổ, kiểm soát chi tiêu của chính phủ theo ý của Bà để nền kinh thế được cân bằng. Tuy nhiên, điều đó không vì lợi ích của người lao động, đến lợi ích của xã hội và cộng đồng.

Trên slide 22 các bạn thấy một số nhân vật tiêu biểu cho Cung 7 trên phương diện tiến hóa. Bên phải là thành viên của Hội Tam Điểm (Mason), một tổ chức huyền linh thuộc Cung 7. Các bạn thấy Andrew Jackson Tổng Thống thứ 7 của Hoa Kỳ, cũng là một thành viên của Hội Tam Điểm. Trên bức hình có câu nói của Ông: “Hội Tam Điểm được hoạch định vì lợi ích của nhân loại.” Các bạn cũng thấy hình của Harry S. Truman là Tổng thống thứ 33 của Hoa Kỳ (1945–1953), kế nhiệm Nhà Trắng sau cái chết của Franklin D. Roosevelt. Một nhân vật nổi tiếng khác của hội Tam Điểm là Albert Pike. Albert Pike đầu tiên gia nhập Dòng độc lập của Odd Fellows vào năm 1840, và sau đó ông đã tham gia một phân bộ của Hội Tam Điểm, nơi ông trở thành rất tích cực trong các công việc của tổ chức, được bầu là Sovereign năm 1859.

Phía dưới góc phải là David Copperfield, một nhà ảo thuật cực kỳ nổi tiếng hiện nay. Các bạn chú ý đôi mắt của David Copperfield. Ông có một cái nhìn rất quí phái, quí tộc (aristocratic look). Các bạn cũng chú ý các nhân vật khác trên slide 22 cũng có cái nhìn đó như Obama, Audrey Hepburn.

Dame Margot Fonteyn (18 tháng 5 1919 – 21 Tháng Hai năm 1991), là một nữ diễn viên ballet người Anh. Bà đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình như là một vũ công Ballet Hoàng gia, cuối cùng được bổ nhiệm làm Prima Ballerina Assoluta của công ty của Nữ hoàng Elizabeth II.

Bà Leoni Hodgson đoán là Tổng Thống Obama của Mỹ có một thể xác cung 7. Ông rất thích làm việc với đội nhóm. Người Thể xác Cung 7 có khuynh hướng như thế, trái với thể xác cung 3. Họ cũng có biệt tài trong đàm phán.

Ở trung tâm của slide bạn thấy Emily Post (1872 – 1960) là một tác giả nổi tiếng của Mỹ viết về các nghi thức giao tiếp và ứng xử. Các bạn có thể xem các video của bà trên Youtube, trong đó bà diễn thuyết về cách thức ăn uống, hành xử, và rất tuyệt vời khi nghe bà nói về tất cả điều này.

Tóm lại, người có thể xác cung 7 thích ngăn nắp, trật tự, không chịu nỗi sự bề bộn, lộn xộn. Họ không bước ra khỏi nhà nếu họ chưa chuẩn bị quần áo, trang điểm. Họ quan tâm đến dáng vẻ bề ngoài. Họ khiêu vũ khéo, đi đứng nhẹ nhàng, quí phái.