Tổng hợp về Thiên Vương tinh (Sao Thiên vương)

Thiên vương tinh có liên quan đến phát minh, khám phá, kích động, công nghệ, thiên tài, lệch tâm, điện, và tai nạn, trong số những thứ khác.

Giả thuyết của tôi là Thiên vương tinh nạp năng lượng cho bất cứ cái gì nó chạm vào và làm cho nó tự do. Thiên vương tinh tìm kiếm tự do và độc lập. Hành động của Thiên Vương Tinh giống như một điện tử được kích hoạt và tách ra khỏi phân tử. Những người có Uranus mạnh trong lá số của mình (ví dụ Thiên vương tinhgóc hợp cứng với Mặt trời với độ lệch ít hơn một độ) thì giống như các điện tử tự do. Họ có khuynh hướng xem các quy tắc và phong tục xã hội gắn kết chúng ta với nhau như là những trở ngại cho sự tự do. Nếu những nỗ lực mạnh mẽ ép buộc phải họ phải tuân thủ, họ có thể nổi loạn.

Nhà chiêm tinh Stephen Arroyo chỉ ra một mặt của sao Thiên Vương mà không được chú ý nhiều: ích kỷ. Tôi đã không nghĩ về điều này trước khi đọc tác phẩm của Arroyo, nhưng đặc điểm này mạnh mẽ và ăn sâu vào ảnh hưởng của Urania đến nỗi nó có thể bị bỏ qua. Thiên vương tinh tìm kiếm tự do và hiếm khi nhận ra rằng việc phá vỡ để tự dothể dẫn đến bỏ qua trách nhiệm và làm tổn thương cảm xúc của người khác. Khi electron được giải phóng tự do và đi theo con đường riêng của nó, phần còn lại của phân tử phải cố gắng điều chỉnh, thích ứng, và sống sót nếu không có nó. Ví dụ, một người Uranian có xu hướng cảm thấy nặng nề bởi các nghĩa vụ và hạn chế của một mối quan hệ, và có khuynh hướng tìm kiếm sự ly hôn hơn là một người có sao Thiên Vương không nổi bật trong lá số sinh. Thiên vương tinh phát triển mạnh sự phấn khích và sự mạo hiểm của việc thoát khỏi lối sống truyền thống và thường xuyên.

Các biểu hiện tinh tế và dễ thấy của các ảnh hưởng chiêm tinh

Cho dù người ta sử dụng phương pháp tiếp cận ngôn ngữ tượng trưng hay cách tiếp cận quá trình năng lượng để diễn dịch chiêm tinh, rất khó để dự đoán chính xác cách thức một ảnh hưởng chiêm tinh sẽ hiển hiện ra sao. Một phần lớn phụ thuộc vào môi trường sống và quyết định của người đó. Nếu có nhiều sức ép buộc người Uranian tuân theo, y có thể trở nên nổi loạn, nhưng trong một môi trường rất khoan dung, điều này ít có khả năng hơn. Mặt khác, người ta có thể lập luận rằng nếu được phép làm bất cứ điều gì anh ta muốn, người Uran không có khả năng học hỏi trách nhiệm và cam kết.

Cách tốt nhất để tối đa hóa tiềm năng của lá số là thể hiện đầy đủ tính chất của một người trong khi nhận ra những thuận lợi và bất lợi của bản chất. Nếu một người có một sự đánh giá và hiểu biết về những người có tính khí khác biệt, có khả năng người này có thể thể hiện bản chất của mình trong khi không gây thất vọng cho người khác hoặc tham dự vào các tình huống mà cuối cùng chứng minh là không thỏa đáng và không đầy đủ. Ví dụ, một người có sao Thiên vương nổi bật có thể tránh được những cam kết lâu dài như hôn nhân và cơ hội việc làm vốn hạn chế tính linh hoạt của người đó, đồng thời tìm ra những cơ hội tốt để thể hiện bản chất độc lập trong cách thức đột phá, sáng tạo. Trong một số trường hợp, phong cách sống của người đó có thể kết hợp các đặc điểm một cách tự nhiên đến nỗi chúng có thể bị bỏ qua.

Cho ví dụ, một người chẳng bao giờ kết hôn và không có con, có thể tự làm chủ, đi du lịch nhiều và thưởng thức âm nhạc (đặc biệt là nhạc jazz vì phong cách biểu diễn ngẫu hứng), khiêu vũ, xem và chơi các sự kiện thể thao, thích thú với những phát minh và các tiện ích thuộc tất cả loại. Phong cách sống và những sở thích này thể hiện những phẩm chất của Uranus về sự tự do và tính tự phát, nhưng dường như không đáng kể chút nào. Rất nhiều người tự làm chủ, không kết hôn, và thích nhạc jazz. Nhiều lần cảm giác của một người về sự thoải mái phụ thuộc vào những điều mà anh ta cho là có giá trị. Nếu những điều này biến mất và được thay thế bằng những thứ không biểu lộ những phẩm chất tương tự, người đó trở nên rất khó chịu và nhận ra họ đã chấp nhận bao nhiêu và chưa đánh giá đầy đủ.

Một biểu hiện dường như tinh tế của các ảnh hưởng chiêm tinh không có nghĩa là ảnh hưởng chiêm tinh đó ít mạnh mẽ; nó đơn giản có nghĩa là người đó đã tích hợp năng lượng một cách tự nhiên đến mức họ không nhận thấy một cách rõ ràng. Chúng ta thường thở một cách tự nhiên, nhưng nếu bị thiếu không khí trong ít nhất một phút, chúng ta cảm thấy rất cần một điều đó. Cho dù sự biểu hiện của ảnh hưởng chiêm tinh là có ý thức và hiển hiện một cách rõ ràng, hoặc trôi chảy và không được tích hợp trong cuộc sống của một người, nó không quan trọng đối với sức khỏe và hạnh phúc của người đó; vấn đề quan trọng là người đó thể hiện năng lượng một cách xây dựng.

Ảnh hưởng của sao Thiên Vương so với sao Kimsao Thổ

Trong hóa học, chúng ta phân tích thế giới vật chất chủ yếu dưới dạng cấu trúc và tổ chức cấu trúc hóa học của nó. Thay đổi vật chất xảy ra chủ yếu thông qua lực hấp dẫn của các vật liệu liên kết với nhau để tạo ra vật liệu mới hoặc chia tách một hợp chất thành các vật liệu cấu thành của nó. Hydrogen và oxy có thể được mang lại với nhau để tạo ra nước, và nướcthể được phân tách thành hydro và oxy.

Sao Kim hút chúng ta đến những gì đẹp đẽ. Nó là một lực hấp dẫn và do đó mang mọi thứ lại và gắn chúng với nhau. Ví dụ chúng ta bị thu hút đến một cảnh đẹp và có thể tái định cư ở một nơi đẹp. Chúng ta vẽ, trang trí nhà cửa; chúng ta mang vật liệu và đồ đạc vào nhà của chúng ta. Sao Kim là một lực liên kết. Hầu hết các hành tinh trong một nghĩa nào đó thực hiện một chức năng, liên kết chúng ta với một cái gì đó. Mặt trời neo chúng ta vào hiện tại, nếu không tất cả chúng ta đều mơ về quá khứ hoài cổ hoặc tưởng tượng về tương lai và do đó sẽ không hiệu quả trong cuộc sống thực tế của chúng ta. Mặt trăng kết nối chúng ta với quá khứ, Mercury liên kết và liên quan đến những ý tưởng khác nhau, và sao Hỏa cố gắng đạt được và hoàn thành mục đích của mình. Khi tham vọng của sao Hỏa bị trở ngại, nó có thể khơi dậy sự tức giận và mong muốn tiêu diệt nguồn gốc của sự thất vọng và trút sự tức giận. Trong những trường hợp này, sao Hỏa trở thành một loại mãnh lực tối tăm để loại bỏ hay tiêu diệt một cái gì đó. Sao Hỏa có khả năng tiêu diệt tương đối nhanh những gì quá lâu không đạt được. Sao Mộc tìm kiếm một tình huống rộng hơn, một mở rộng đang phát triển. Mộc tinh chiếm hoặc thu thập thông tin và kinh nghiệm để xây dựng một hệ thống lớn hơn. Nếu sự tăng trưởng của Sao Mộc không bị cản trở, nó sẽ bùng nổ thành một hoạt động khổng lồ với quá nhiều chất thải, lãng phí và sự thừa thải. Một doanh nghiệp phát triển rất lớn nhưng kết quả là không hiệu quả và lãng phí có lực của Mộc tinh đang hoạt động quá mức.

Lực cân bằng chính của sao Mộc tinh là sao ThổSao Thổ làm giảm sự thừa thải và sự không hiệu quả mà các quá trình Mộc tinh tạo ra. Ảnh hưởng của sao Thổ cũng giống như xương của chúng ta là cấu trúc cơ bản mà các cơ của chúng ta gắn vào. Xương cứng và vững chắc; các nền tảng thường rắn chắc và mạnh mẽ. Do đó, sao Thổ có liên quan đến bộ xương và cũng với chì, kim loại cực nặng. Sao Hỏa liên quan đến cơ vì các cơ cho chúng ta phương tiện để đạt được và làm việc. Lưu ý rằng một bộ xương mà không có cơ bắp, hoặc cơ bắp không liên kết với xương là vô ích. Tương tự như vậy, con người cần phải thể hiện tất cả các năng lượng của hành tinh để được khỏe mạnh mặc dù tỷ lệ của mỗi thứ là khác nhau đối với mỗi người: một vận động viên cần sự phát triển cơ bắp nhiều hơn một nhân viên văn phòng. Dĩ nhiên, Chiêm tinh học cũng nhiều hơn là việc định tỷ lệ, bởi vì có vô số cách thức mà các năng lượng hành tinh kết hợp với nhau.

Thiên vương tinh, giống như Sao Thổ, chia tách hoặc phân cách mọi thứ. Thổ tinh loại bỏ những gì không cần thiết và thừa thải. Lưu ý rằng nếu lực của Thổ tinh không được kiểm soát và không được cân bằng bởi ảnh hưởng của Mộc tinh và các ảnh hưởng khác, nó có thể bắt đầu “ăn vào xương”. Sao Thổthể cô lập một người vào trạng thái trầm cảm, vì tất cả những gì mang lại niềm vui và ý nghĩa cho cuộc sống của người đó sẽ bị tước đoạt.

Về mặt khác, Thổ tinhUranus đối lập nhau. Mục tiêu của sao Thổ là để bảo vệ sự toàn vẹn của cấu trúc cơ bản. Nến tảng vững chắc mất rất nhiều thời gian để tạo ra. Trí tuệ cần thiết để phân biệt những gì là lâu dài, thậm chí có giá trị vĩnh viễn. Thổ tinh ghét sự thừa thải và chất thải, nhưng nó yêu thích nền tảng thiết yếu, Thổ tinh bảo vệ, gìn giữ truyền thống và tiến bộ khó nhọc. Thổ tinh tìm kiếm những gì quan trọng và không quan tâm đến những gì phù phiếm.

Ngược lại sao Thiên Vương phá vỡ cấu trúc. Sao Thiên Vươngthể phá hỏng cái mà sao Thổ đã mất nhiều thời gian để xây dựng. Sao Thiên vương không quan tâm đến những gì sẽ thay thế các cấu trúc cũ. Thiên vương tinh có sự bộc phát, năng lượngtình yêu tự do của tuổi mới lớn. Sao Thổ có sự nghiêm túc của một người cao tuổi vì Thổ tinh tìm cách loại bỏ những mốt và sự vui sướng nhẹ nhàng và dường như ngớ ngẩn và tập trung vào hệ thống nền tảng của cuộc sống của chúng ta, làm nó có thể. (Xem nguồn)